AEGIS LEGEND ZEUS - Limited Edition Phiên bản giới hạn

Ngưng kinh doanh
Aegis legend Limited Edition với đầu đốt Zeus Subohm tank Zeus là phiên bản sản xuất giới hạn được nhà sản xuất Geekvape cho ra đời với mong muốn tạo một dấu ấn nổi bật hơn sau sự những thành công của dòng sản phẩm AEGIS với chip set mạnh mẽ chống...

 

Aegis legend Limited Edition với đầu đốt Zeus Subohm tank Zeus là phiên bản sản xuất giới hạn được nhà sản xuất Geekvape cho ra đời với mong muốn tạo một dấu ấn nổi bật hơn sau sự những thành công của dòng sản phẩm AEGIS với chip set mạnh mẽ chống nước chống chống va đập 

 

 

Ở phiên bản đặc biệt này ,nhà sản xuất GeekVape đã tích ứng đầu đốt thế hệ mới lần đầu tiên được ra đời trong dòng sản phẩm Series đầu đốt Zues . Đó chính là  ZEUS SUBOHM TANK đầu đốt vape sử dụng coil Subohm tank ( coil OCC ) lần đầu tiên ra đời trong dòng Series này.

 

 

Trên thân của thân máy Aegis Legend Limited Edion được in hình logo thần Zeus là điểm nhấn cũng như ký hiệu của phiên bản giới hạn đẹp mắt và tinh tế.

Với đầu đốt Zeus Subohm tank sử dụng cơ chế lỗ gió trên chống leak tinh dầu vape hoàn toàn lên đến 100% 

 

 

Cách điều phối hướng gió rất thông minh khi được dẫn xuống đáy vòng ngược lại lên trên tạo kiều dáng lỗ gió dưới làm cho đầu đốt này đánh khói và vị tinh dầu vape rất tốt.

 

 

Thông số kĩ thuật

  • Nhà sản xuất : Geekvape
  • Tên sản phẩm : Aegis Limited Zeus Tank Kit 200w
  • Phân loại : Starter Kit ( thân máy đi kèm cả đầu đốt )
  • Phân khúc cùng loại : shisha điện tử , thuốc lá điện tử
  • Phân khúc giá : phân khúc giá rẻ tầm trung
  • Sử dụng pin : 2 viên pin vape18650 khi mua được tặng kèm
  • Chế độ bảo hành : 90 ngày ( 7 ngày đầu lỗi nhà sản xuất 1 đổi 1 )

 

 

 


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng