CISOO ME - Closed Pod Kit ( Máy )

900.000₫

Máy Vape Pod System Cisoo Me là phiên bản mới nhất được ra mắt năm 2021, được thiết kế hiện đại và hoàn hảo từ ngoại hình đến chức năng, pin liền thân 400mAh và nâng cấp công nghệ nung nóng bằng sứ tổ ong giúp đem lại trải nghiệm đỉnh cao. Thời...
Màu sắc
Adventure
Twillight
Sweet Dream
Aurora
Treasure
Ocean

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CISOO ME - Closed Pod Kit ( Máy ) giá tốt hcm

Máy Vape Pod System Cisoo Me là phiên bản mới nhất được ra mắt năm 2021, được thiết kế hiện đại và hoàn hảo từ ngoại hình đến chức năng, pin liền thân 400mAh và nâng cấp công nghệ nung nóng bằng sứ tổ ong giúp đem lại trải nghiệm đỉnh cao. Thời gian sạc nhanh chóng với cáp sạc Type-C giúp bạn có thể hút nguyên cả ngày mà không cần lo ngại về pin. Với 6 màu sắc đẹp mắt bất kỳ bạn nữ nào điều yêu thích không buông tay.

CISOO ME - Closed Pod Kit ( Máy ) thiết kế gọn đẹp

Điểm nổi bật của CISOO ME - Closed Pod Kit ( Máy ) lần này không thể không nhắc đến lớp sơn màu nhũ omber cực kỳ sang trọng và đẹp mắt.

CISOO ME - Closed Pod Kit ( Máy ) pod chính hãng

Cổng sạc Type-C với dòng điện 5V~1A giúp sạc đầy trong vòng 45p và dung lượng pin 400mAh, dung lượng Pin đáng kinh ngạc mà bất cứ chiếc máy Pod System nào cũng phải sở hữu lượng Pin này.

CISOO ME - Closed Pod Kit ( Máy ) vape chính hãng

Chưa kể điểm mạnh đáng chú ý hơn là CISOO ME - Closed Pod Kit ( Máy ) cải tiến với công nghệ Coil mới giúp hương vị ngon hơn, đậm vị hơn bạn có thể hút mà không cần sợ giảm đi mùi vị. Dung tích 2ml giúp bạn thoải mái hút mà không sợ thiếu tinh dầu giữ chừng. 

Link Mua đầu Pod: https://thebestvape.vn/cisoo-me-pod-pack

CISOO ME - Closed Pod Kit ( Máy ) pod hcm

CISOO ME - Closed Pod Kit ( Máy ) pod chính hãng hcm

PHỤ KIỆN THAY THẾ : 

ĐẦU POD : https://thebestvape.vn/cisoo-me-pod-pack


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng