Một tài liệu mới cho buổi họp báo sắp tới hứa hẹn về một công nghệ pin đột phá từ nhà sản xuất Innokin. Có vẻ tài liệu và mẫu pin thử sẽ được công bố vào sự kiện ECC 2017 vào cuối tuần này ở Ontario, CA.

Phần trích tài liệu dưới đây do giám đốc điều hành của Mountain Oak Vapors, Dimitris Agrafiotis chia sẻ, ông thề là mình không biết nhiều hơn những gì đã được chia sẻ dưới đây.

Agrafiotis có mối quan hệ khá thân thiết với Innokin, một là Youtube reviewer, và hai là với tư cách người thành lập và chủ tịch của SEVIA USA, một nhóm ủng hộ do các nhà sản xuất vape lớn nhất Trung Quốc thành lập.

“Thế giới của chúng ta dựa vào năng lượng. Các bước tiến công nghệ là bằng chứng tiến hóa đã thay đổi rất nhiều cung cách làm việc của chúng ta. Từ đầu, Innokin Technology đã là người dẫn đầu trong việc phát triển các công nghệ sản phẩm hóa hơi cho việc cai thuốc lá. Sau nhiều năm nghiên cứu, họ đã có một bước tiến có thể thay đổi bộ mặt của cả nghành. Bước tiến công nghệ này không chỉ áp dụng cho vape, mà còn có thể dùng cho nhiều sản phẩm của các ngành khác sử dụng loại pin sạc lại.

Công nghệ pin của Innokin sẽ thay đổi cách chúng ta vape. Đã được chứng minh là sản phẩm sạc nhanh hơn, tuổi thọ dài hơn và an toàn hơn. Đây là hệ thống năng lượng Innokin. Một giải pháp năng lượng không chỉ cải thiện gốc lõi của vape, mà còn đóng góp một phần vào cá giải pháp cung cấp năng lượng lâu dài.

Vượt qua ranh giới tiêu chuẩn của những loại pin sạc lại, công nghệ mới của Innokin có khả năng sạc pin với tốc độ nhanh gấp 100 loại pin bình thường. Loại pin này có thể chịu đựng dòng chuyển điện cao vì có cấu tạo lõi có tuổi thọ bằng một trăm pin thường. Công nghệ mới này sử dụng hóa chất pin tân tiến, đảm bảo được an toàn khi chạy ở cường độ cao.

Năng lượng ổn định là trung tâm phát triển của thế giới. Công nghệ pin của Innokin sẽ góp phần tạo ra một tương lai không khói ổn định, an toàn hơn cho vape và nhiều hơn nữa.”

- Trích tài liệu họp báo -

Sạc nhanh hơn gấp 100 lần và an toàn ở sản phẩm công suất cao? Đây có thể là một thay đổi đột phá không chỉ với vape, mà còn với hầu hết các sản phẩm thông minh.

Chúng tôi đã thấy nghiên cứu về pin gần đây từ đại học Stanford hứa hẹn loại pin cách hỏa, và nhiều tin tức thú vị hơn từ người tạo ra pin lithium-ion về việc phát triển pin thể rắn. Nhưng điều Innokin đang úp mở có thể là một bước tiến quan trọng trong công nghệ pin sạc lại.

Nguồn: Jim McDonald - Vaping360

Bình luận (1)

  1. a
    a - 29/08/2017 Trả lời
    Sạc nhanh hơn gấp 100 lần và an toàn ở sản phẩm công suất cao? Đây có thể là một thay đổi đột phá không chỉ với vape, mà còn với hầu hết các sản phẩm thông minh. Chúng tôi đã thấy nghiên cứu về pin gần đây từ đại học Stanford hứa hẹn loại pin cách hỏa, và nhiều tin tức thú vị hơn từ người tạo ra pin lithium-ion về việc phát triển pin thể rắn. Nhưng điều Innokin đang úp mở có thể là một bước tiến quan trọng trong công nghệ pin sạc lại.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng