DotMod - DOTSTICK - Pod System Kit

1.450.000₫

Bộ khởi động DotStick là bộ khởi động hệ thống tất cả trong DotMod. Cho dù bạn là một newbie hay một vaper có kinh nghiệm, mod vaping này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần và hơn thế nữa. Đây là một hệ thống vape kiểu pod mỏng có pod...
Màu sắc
Red
Black
Gold
SS

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bán máy vape starter kit Dotstick Kit chính hãng DotMod The Best Vape giá rẻ hcm hn

Bộ khởi động DotStick là bộ khởi động hệ thống tất cả trong DotMod. Cho dù bạn là một newbie hay một vaper có kinh nghiệm, mod vaping này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần và hơn thế nữa. Đây là một hệ thống vape kiểu pod mỏng có pod kiểu hybrid 510 với các cuộn dây có thể thay thế để trải nghiệm vaping của bạn sẽ luôn sạch sẽ và sắc nét. DotStick có bốn mức công suất đặt trước và sử dụng một pin 18650/18350 duy nhất (pin này được bán riêng)

  Bán máy vape starter kit Dotstick Kit chính hãng DotMod The Best Vape giá rẻ hcm hnBán máy vape starter kit Dotstick Kit chính hãng DotMod The Best Vape giá rẻ hcm hnBán máy vape starter kit Dotstick Kit chính hãng DotMod The Best Vape giá rẻ hcm hn

Các kỹ sư giàu kinh nghiệm tại DotMod đã bày tỏ sự sáng tạo và khéo léo của họ trong việc thiết kế mod DotStick vaping. Thiết bị được làm từ hợp kim nhôm bền giúp khung của DotStick không thấm nước khi rơi nhẹ.

Nó nhỏ gọn và tối giản nhưng nó cung cấp trải nghiệm vaping cân bằng cho cả người mới và chuyên gia 

Bán máy vape starter kit Dotstick Kit chính hãng DotMod The Best Vape giá rẻ hcm hn

Bể chứa đường kính 22mm của DotStick nằm ở phía trên cùng của thiết bị. Bể được thiết kế để chứa 2ml ejuice, có vòng điều khiển luồng không khí có rãnh kép. Nó tương thích với loạt cuộn dây DotMod DotStick: coil OCC DotStick 0,4ohm, 0,7ohm và 1,0ohm. 

Bán máy vape starter kit Dotstick Kit chính hãng DotMod The Best Vape giá rẻ hcm hn

Một trong những ưu điểm của việc sử dụng thiết bị vape DotStick là nó tương thích với pin 18350 và 18650mAh. Điều này làm cho nó trở thành một thiết bị sưởi tiết kiệm năng lượng đảm bảo bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm vaping của mình suốt cả ngày.

Có thể tiếp cận khoang chứa pin thông qua nắp dưới có ren. ii bạn sẽ sử dụng pin lớn hơn, bạn sẽ cần phải mở rộng nắp dưới có ren.

Bản mod DotStick vaping có công nghệ DotAIO được cấp bằng sáng chế của DotMod, cung cấp cho bạn 3 cài đặt nguồn để có trải nghiệm vaping đặc biệt: mềm, trung bình, mạnh. Điều này cũng phụ thuộc vào điện trở của cuộn dây được lắp đặt.

Bán máy vape starter kit Dotstick Kit chính hãng DotMod The Best Vape giá rẻ hcm hn

Thông số kỹ thuật

  • Chiều cao: 122mm với thùng, 92mm khi không có thùng
  • Đường kính: 22mm
  • Cuộn dây: Smok Nord
  • Dung tích bình chứa Ejuice: 2ml
  • Dung lượng pin: 18650 / 18350mAh
  • Công suất tối đa: 27W
  • Phạm vi kháng thuốc phun: 0,25ohm đến 2,5ohm
  • Chất lượng Vape: MTL / DTL

 

 

 

Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng