DotMod - DotStick - Box Mod Kit

1.400.000₫

Các Phụ Kiện Khuyến Mãi Khi Mua Kèm Máy

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm pin 18650, 18350 

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm Sạc Pin

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm Túi 

Màu sắc
Red
Orange
Gold
Black
SS
Royal Blue

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

https://thebestvape.vn/search?type=product&q=18350Bán máy vape starter kit Dotstick Kit chính hãng DotMod The Best Vape giá rẻ hcm hn

Cho dù bạn là một newbie hay một vaper có kinh nghiệm, mod vaping này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần và hơn thế nữa. Đây là một hệ thống vape kiểu pod mỏng có pod kiểu hybrid 510, coil có thể thay thế để trải nghiệm vaping một cách êm nhất . DotStick có ba mức công suất đặt trước và sử dụng một pin 18650 hoặc 18350  (pin này được bán riêng)

   DotMod - DotStick  - Box Mod KitBán máy vape starter kit Dotstick Kit chính hãng DotMod The Best Vape giá rẻ hcm hnBán máy vape starter kit Dotstick Kit chính hãng DotMod The Best Vape giá rẻ hcm hn

Các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm tại DotMod đã sáng tạo khéo léo  trong việc thiết kế pod mod DotStick vaping. Thiết bị được làm từ hợp kim nhôm bền giúp khung của DotStick không thấm nước . 

Nhỏ gọn và đơn giản nhưng lại dễ sử dụng cho người mới hoặc những người chơi lâu năm. 

DotMod - DotStick  - Box Mod Kit Bán máy vape starter kit Dotstick Kit chính hãng DotMod The Best Vape giá rẻ hcm hn

Buồng chứa đường kính 22mm của DotStick nằm ở phía trên cùng của thiết bị. Được thiết kế để chứa 2ml tinh dầu,  vòng chỉnh lỗ gió có rãnh kép. Nó tương thích với loạt Coil DotMod DotStick: coil OCC DotStick 0,4ohm, 0,7ohm và 1,0ohm. 

DotMod - DotStick

Một trong những ưu điểm của việc sử dụng thiết bị vape DotStick là nó tương thích với pin 18350 và 18650mAh. Điều này làm cho nó trở thành một thiết bị tiết kiệm năng lượng đảm bảo bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm vaping của mình suốt cả ngày.

Có thể tiếp cận khoang chứa pin thông qua nắp dưới có ron sẽ sử dụng được pin lớn hơn. 

Bản mod DotStick vaping có công nghệ DotAIO được cấp bằng sáng chế của DotMod, cung cấp cho bạn 3 cài đặt nguồn để có trải nghiệm vaping đặc biệt: yếu , trung bình, mạnh. Điều này cũng phụ thuộc vào điện trở được lắp đặt.

 

Bán máy vape starter kit Dotstick Kit chính hãng DotMod The Best Vape giá rẻ hcm hn

Thông số kỹ thuật

  • Chiều cao: 122mm  
  • Đường kính: 22mm
  • Dung tích : 2ml
  • Dung lượng pin: 18650 / 18350mAh
  • Công suất tối đa: 27W
  • Thông số ohm: 0,25ohm đến 2,5ohm
  • Hỗ trợ hút: MTL / DTL

 

 

 

Sản phẩm thay thế


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng