GEEKVAPE - B60 | AEGIS BOOST 2 ( 60W ) - Pod Kit

1.000.000₫

, Các Phụ Kiện Khuyến Mãi Khi Mua Kèm Máy

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm Sạc Pin

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm Túi 

Màu sắc
Bottle Green
Rainbow
Silver
Black
Golden Red
Mint Blue
Blue Red

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

GeekVape - B60 AEGIS BOOST 2 giá rẻ với màu sắc xanh và golden Red

Luôn đi đầu xu hướng và mang lại những chiếc máy xịn xò lần này GeekVape cho ra mắt dòng máy GeekVape - B60 AEGIS BOOST 2 - Pod Kit là bản nâng cấp của Aegis Boots 40W với nhiều cải tiến mới. Với những màu sắc bắt mắt và công suất được nâng lên đến 60W, hai màu nổi bật lần này phải nói đến BLUE RED - GOLDEN RED cực kỳ thời trang và bắt mắt. Cùng TBV đi sâu vào tìm hiểu phiên bản nâng cấp này xem có những tính năng đặc biệt nào. 

GeekVape - B60 AEGIS BOOST 2 pin tích hợp 2000mAh

GeekVape - B60 AEGIS BOOST 2 - Pod Kit được cung cấp pin 2000mAh tích hợp và hỗ trợ đầu ra ổn định lên đến 60W, công nghệ Buck - Boost vớitối ưu hóa sức mạnh nhầm để tạo hiệu suất hương vị nhất quán và giữ công suất luôn đều

Với đầu pod nâng cấp chóng rò rỉ với luồng khí thông minh, luồng không khí đi vào cửa hút gió bên cạnh, giúp dễ dàng tiếp cận hơn với coil, mang lại hương vị cao cấp và thật dễ dàng kiểm soát luồng không khí.

Với GeekVape - B60 AEGIS BOOST 2 - Pod Kit thì phải nói đến phiên bản màn hình cong 0,96", với chiếc màn hình cong này cho phép hình ảnh sống động và tươi mới hơn, Cùng với giao diện người dùng hoàn toàn mới, thông tin về veping được hiển thị vô cùng trực quan giúp người đùng có thể tùy chỉnh được dễ dàng. 

Sự đặc biệt của GeekVape - B60 AEGIS BOOST 2 - Pod Kit phải nói đến AS - CHIP 3.0, AS chipset là nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phức tạp nhất. Chế độ SMART, tự động chọn đầu ra tốt nhất để tối đa hương vị và thiết lập giới hạn ở mức tối đa để chặn cháy coil bảo vệ chiếc máy cũng như coil của bạn

THÔNG SỐ CHI TIẾT 

  • Kích thước : 25.9 x 71.6mm 
  • Kích thước màn hình : 0.96 inch 
  • Công suất : 5 - 60 W
  • Pin : Pin liền 2000mAh 
  • Cổng sạc : Type - C

CÓ GÌ TRÔNG HỘP 

 PHỤ KIỆN THAY THẾ 

Clip Review 


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng