Các loại đầu đốt vape giữ vai trò rất quan trọng trong một chiếc shisha điện tử. Nhờ có đầu đốt mà tinh dầu vape được chuyển hóa thành dạng hơi, nhưng để có thể sử dụng đầu đốt hiệu quả, ngay từ lúc mới mua về, các bạn cần vệ sinh chúng thật đúng cách. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 8 bước thật đơn giản để làm sạch những đầu đốt vape mới này.

Tại sao phải vệ sinh đầu đốt mới?

Muốn những chiếc đầu đốt vape nhiều khói, chuẩn vị và thơm hương thì điều đầu tiên bạn phải làm sạch nó đã. Có thể bạn nghĩ vừa mua về, đầu đốt chưa sử dụng bao giờ thì sẽ rất sạch sẽ rồi? Điều này đúng, nhưng chưa đủ.

Các loại đầu đốt vape mới được sản xuất trong một dây chuyền máy móc hiện đại, và không ít thì nhiều nó cũng đã từng tiếp xúc với dầu máy. Và dầu máy có thể khiến tinh dầu shisha điện tử của bạn bị biến đổi hương vị. Đó là chưa kể việc bạn mua các loại đầu đốt vape giá rẻ còn có thể bị dính vụn kim loại ở bên trong, lúc đó nếu không vệ sinh mà sử dụng ngay, bạn sẽ gặp một vài rắc rối đấy nhé. Việc vệ sinh sạch sẽ đầu đốt vape sẽ giúp bạn thưởng thức được trọn vẹn hương vị của từng loại tinh dầu vape đang hút, vì thế hãy thực hiện theo 8 bước sau:

 

Bước 1: Ngâm nước

Đầu tiên, hãy mở hộp đựng và kiểm tra toàn bộ chiếc đầu đốt vape của bạn xem có bị hư hỏng hoặc trầy xước gì không. Nếu có, cần liên hệ với người bán để đổi trả, còn nếu không, hãy tháo rời các bộ phận của đầu đốt ra và ghi nhớ vị trí của chúng để sau này còn lắp ráp lại.

Tiếp theo, bỏ các bộ phận của đầu đốt vào hộp sạch, rửa qua bằng cồn 90 độ để loại bỏ dầu và tạp chất (nếu có). Cuối cùng là đổ nước nóng vào hộp sao cho nước ngập hết các chi tiết trên.

 

Bước 2: Pha dung dịch nước rửa bát

Chọn loại nước rửa bát không có mùi và nhỏ vài giọt vào hộp đựng nước sạch rồi khuấy đều cho nước rửa bát tan hết.

 

Bước 3: Ngâm đầu đốt

Lấy toàn bộ những chi tiết của đầu đốt vape thả vào hộp đựng dung dịch nước rửa bát vừa pha ở bước 2, ngâm khoảng vài phút cho các chất bẩn được đánh sạch.

 

Bước 4: Vệ sinh các loại đầu đốt vape

Lấy bàn chải mềm cọ thật sạch từng chi tiết của đầu đốt vape, nhất là những mặt trong của đầu đốt, nơi tiếp xúc trực tiếp với tinh dầu. Những vị trí và chi tiết quá khó vệ sinh thì bạn ngâm thêm vài phút rồi rửa lại với nước sạch.

 

Bước 5: Rửa sạch và lau khô

Sau khi kỳ cọ sạch sẽ, bạn mang các chi tiết của chiếc đầu đốt vape đi rửa lại với nước sạch rồi dùng khăn mềm lau khô.

 

Bước 6: Lắp ráp đầu đốt

Khi toàn bộ các chi tiết của đầu đốt đã được vệ sinh sạch sẽ, chúng ta sẽ tiến hành lắp ráp lại chiếc đầu đốt vape. Hãy ghi nhớ thứ tự của từng chi tiết, lắp từng chiếc gioăng cao su vào đúng vị trí để được chiếc đầu đốt hoàn chỉnh như ban đầu. Nếu việc lắp gioăng cao su khó khăn thì bạn có thể dùng một chút tinh dầu vape định hút để bôi trơn.

 

Bước 7: Chú ý khi lắp đầu đốt

Gioăng cao su được đánh giá là bộ phận khá khó lắp ráp trong các loại đầu đốt vape mới nên các bạn có thể vặn những chi tiết được kết nối với nhau vào gioăng cao su. Đừng ấn mạnh tay vì có thể khiến những chiếc gioăng này bị tung ra trong khi lắp ráp.

 

Bước 8: Hoàn thành

Đầu đốt vape được lắp ráp xong thì bạn chỉ cần gắn coil và bắt đầu sử dụng. Hãy chọn những hương vị tinh dầu vape phù hợp nhất với mình, chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây tuyệt vời nhất bên cây shisha điện tử.

Trên đây là 8 bước rất đơn giản để vệ sinh sạch sẽ các loại đầu đốt vape mới. Dù rất nôn nóng được thưởng thức đầu đốt mới nhưng các bạn cũng đừng quên vệ sinh sạch sẽ để hương vị tinh dầu vape được trọn vẹn nhất nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng