Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Hết hàng

Rincoe - JELLYBOX NANO - Pod Mod Kit

700.000₫
Màu sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

Rincoe Jellybox Nano Pod Kit là một phiên bản mini với kiểu dáng nhỏ gọn với chiều cao 54mm, rộng 68,2mm, và chiều sâu 19mm đây thật sự là một sản phẩm phù hợp cho những bạn yêu thích sự xinh xắn nhưng không kém phần độc đáo. Điểm tương đồng với hai phiên bản trước là Jellybox Mini 80w và Jellybox 228w thì Jellybox nano cũng sở hữu phần vỏ trong suốt thấy được bên trong và đèn màu sắc như những người anh của mình.

Khác với hai người anh của mình thì Jellybox Nano có 30w sử dụng cuộn dây từ 0,3ohm đến 3ohm. Bạn có thể lựa chọn hai cuộn dây là : Mesh 1.0ohm coil và Mesh 0.5ohm coil. Mặc dù nhỏ gọn nhưng với lượng pin 1000mAh tích hợp bạn có thể vaping cả ngày mà không lo hết pin giữa chừng.

Bán thân máy pod system Rincoe JELLYBOX NANO 30W Pod Mod Kit hot hcm

Thông số kỹ thuật của Rincoe Jellybox Nano

 • Kích thước: 68,2x19x54mm
 • Công suất : 10-30W
 • Pin: 1000mAh
 • Dung tích: 2,8ml
 • Màn hình: Chỉ báo LED
 • Cổng USB Type-C - Tốc độ sạc 1A
 • Vỏ: Coil có thể nạp lại, có thể thay thế
 • OCC Coil : Coil 1ohm, Coil 0,5ohm
 • Đèn LED màu trang trí
 • Điều chỉnh luồng không khí

Bán thân máy pod system Rincoe JELLYBOX NANO 30W Pod Mod Kit hot hcm

Jellybox Nano có dung lượng pin lớn hơn 1000mAh , chỉ nặng 70g và máy nhỏ gọn dễ dàng bỏ vào túi mang lại cho ban ngải nghiệm thoải mái mọi lúc mọi nơi

Bán thân máy pod system Rincoe JELLYBOX NANO 30W Pod Mod Kit hot hcm

Bán thân máy pod system Rincoe JELLYBOX NANO 30W Pod Mod Kit hot hcm

Bạn có thể tháo và thay thế các OCC coil vì có 2 coil bao gồm trong bộ sản phẩm - Mesh coil 1ohm và Mesh coil 0.5ohm

Link mua sản phẩm : Rincoe - JELLYBOX Coil - Occ Replacement ( lõi đốt )

Bán thân máy pod system Rincoe JELLYBOX NANO 30W Pod Mod Kit hot hcm

Jellybox Nano có lỗ gió ở bên hông có thể điều chỉnh luồng gió vào, hệ thống chống leak dầu tốt giúp trải nghiệm vaping tốt nhất.

Bán thân máy pod system Rincoe JELLYBOX NANO 30W Pod Mod Kit hot hcm

Đèn led thông báo lượng pin

 • 5-30% : Đèn đỏ 
 • 30-60% : Đèn xanh dương 
 • 60-100% : Đèn xanh lá

Bán thân máy pod system Rincoe JELLYBOX NANO 30W Pod Mod Kit hot hcm

Điểm đặc biệt ở em Jellybox Nano là sử dụng cổng sạt USB Type-C, cho phép thông số sạc 5V/1A. Đầu pod có dung tích 2,8ml phù hợp khi sử dụng cả hai loại tinh dầu Saltnic hoặc Freebase. Jelly Nano box được chế tạo với thân bằng hợp kim kẽm và lớp hoàn thiện bằng vật liệu sa tanh và phần bể chứa PEPG để có kết cấu bền bỉ

Bán thân máy pod system Rincoe JELLYBOX NANO 30W Pod Mod Kit hot hcm

Trong hộp bao gồm

 • 1x Jellybox Nano
 • 1x Đầu pod ( Mesh coil 0.1 Ohm )
 • 1x Cáp sạc Type-C
 • 1x Thẻ Bảo Hành
 • 1x Sách Hướng Dẫn
 • 1x Dây Đeo

Các phụ kiện riêng lẻ :

REVIEW

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo