Rincoe - JELLYBOX RDA ( 228W ) - Box Mod Kit

1.100.000₫

Các Phụ Kiện Khuyến Mãi Khi Mua Kèm Máy

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm pin 18650 

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm Sạc Pin

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm Túi 

Màu sắc
Full Clear
Black Clear
Amber Clear

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Rincoe luôn làm khách hàng hài lòng với thiết kế những đỉnh cao, Jelly Box là biểu tượng cũng như sản phẩm làm nên thương hiệu của Rincoe bởi sự ngầu, kiểu dáng đặc biệt của nó. Chiếc máy lần này là Jelly Box RDA Pod Mod Kit với dạng 2 pin và được thừa hưởng tính năng và kiểu dáng. Khác biệt lần này là phiên bản đầu Tank RDA sẽ cho bạn trải nghiệm đầu đốt hoàn toàn mới ở Jelly Box RDA. Chưa kể 228W đây là số công suất vô cùng ấn tượng cho các bạn yêu thích sự mạnh mẽ của những chiếc máy. 

Máy sử dụng 2 pin 18650 dễ dàng tháo lắp ngay cả khi bạn là người mới sử dụng vape, phần thân trong suốt giúp bạn có thể tạo điểm nhấn cho máy bằng những hình dán trên chiếc pin thân yêu 

 

Với biểu tượng đèn led giống như phiên bản cũ và cho người dùng được chọn màu sắc đèn. Các bạn sẽ nổi bật trong những bữa tiệc vì độ ngầu của chiếc máy này. 

Kiểu dáng khá nổi bật với thiết kế phần thân rõ ràng , phía sau thân máy là các đèn LED bên trong mà bạn có thể thay đổi màu sắc để phù hợp với màu chủ đề trên màn hình.

 

 

 Một cổng USB Loại C được cung cấp có thể sạc với mức phí tối đa 2A.Có các chế độ người dùng kiểm soát nhiệt độ , công suất thay đổi  và công suất đầu ra từ 1-80W.

 

Đầu tank RDA giúp tạo hương vị và khói đỉnh cao hơn bao giờ hết, nếu bạn đang tìm dòng sản phẩm với đầu tank này thì tham khảo và đừng bỏ qua JellyBox này nhé

 

 

 

 

 

 

 

 

Link mua phụ kiện đi kèm

 

 


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng