Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Hết hàng

KNIGHT 80W Pod System Kit - Vape chính hãng Smoant

800.000₫
Màu Sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

 

KNIGHT 80W POD SYSTEM KIT

 

Đôi nét về Knight 80w Pod System kit :

Knight 80w pod kit dòng sản phẩm mới đến từ hãng Smoant  . Smoant là một trong những thương hiệu chuyên phân phối những dòng thuốc lá điện tử lớn nhất trên thế giới .  Smoant không chỉ đóng vai trò là một nhà sản xuất mà còn nghiên cứu và phát triển mang đến những dòng vape , pod system , shisha điện tử công nghệ cao . Đặc biệt luôn chú trọng đổi mới công nghệ và dịch vụ .

Không khác những lần trước , Knight 80w pop kit được ra mắt trong năm 2020 và không làm các tín đồ của vape thất vọng khi cho ra dòng sản phẩm pop system với 5 màu sắc cùng với hàng loạt nâng cấp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng  .

Màu sắc KNIGHT 80W Pod System Kit vape shisha điện tử chính hãng Smoant

Màn hình Oled & giao diện đơn giản

Knight 80w pod kit được sử dụng màn hình Oled 0.96 với màn hình rõ ràng và tối giản nhất  , chỉ hiển thị thông tin cần thiết như số W , số V số ohm , dung lượng pin và thời gian mỗi lần hút .... Được đặt gọn bên góc trái thân máy .

 

Màu sắc KNIGHT 80W Pod System Kit vape shisha điện tử chính hãng Smoant

 

Đặc điểm về chip thông minh AI ANT- CHIP & BUCK – BOOST

Knight 80 được thiết kế sử dụng chip thông minh Ai Ant- Chip  , hoạt động cực nhạy bén nó sẽ tự động xác định loại coil dựa trên điện trở của coil đó ( cả Pastio và Knight 80 ) và chọn ra công suất tối ưu nhất . Ngoài ra Knight 80w còn được nâng cấp nhờ thiết bị tích hợp thêm chip buck-boost mang lại cho bạn cảm giác đốt mạnh mẽ ngay cả khi pin yếu đến trải nghiệm hương vị vẫn không thay đổi .

Chip KNIGHT 80W Pod System Kit vape điện tử chính hãng Smoant

 

 

Tính năng của KNIGHT 80W Pod System Kit vape chính hãng Smoan

Tính năng mới của Knight 80w

Ở phiên bản Knight 80 có thể dùng tới 6 loại coil . Trong đó có 4 OCC và 2 Coil RBA  người hút có thể thỏa sức sáng tạo những màn khói nghệ thuật .

Các loại coil cho Knight 80 : Coil cho KNIGHT 80W Pod System Kit - Vape chính hãng Smoant

Với 6 loại coil linh hoạt Knight 80w Pod kit kích vị  được cho hai loại tinh dầu Freebasetinh dầu  Salt Nicotine

 

KNIGHT 80W Pod System Kit vape điện tử với 6 loại Coil

Knight 80w Pod system kit gồm 4 chế độ đốt là VW , DVW , Bypass và Temp Control giúp người hút có thể tận hưởng được những hương vị ngon ngọt đậm đà nhất .

 

Công suất hút Knight 80w thách thức mọi kiểu nhả khói . Knight 80w được trang bị pin 18650 dễ dàng tháo lắp . Loại pin này đảm bảo có thể tạo ra cảm giác khi kết hợp với công suất tối đa 80w . Bạn sẽ bất ngờ khi thiết bị có thể tăng tốc từ 1-80w chỉ trong vòng 0.15 giây .

 

Pin 18650 KNIGHT 80W Pod System Kit vape shisha điện tử chính hãng Smoant

 

Hệ thống lỗ gió độc lập . Lỗ gió trên ngăn chặn Leak dầu mang lại trải nghiệm tuyệt vời .

 

Lỗ gió KNIGHT 80W Pod System Kit vape shisha điện tử chính hãng Smoant hcm

Với thiết kế đơn giản Knight 80w Pod system kit là một sản phẩm tiện lợi an toàn . Máy được thiết kế kết nối giữa máy và pop dầu bằng nam châm cùng những điểm nối , giúp người dùng dễ thao tác sử dụng . Trọng lượng nhẹ nhưng không hề ọp ẹp khi cầm trên tay bởi vỏ máy được làm bằng hợp kim kẽm và trang trí bên ngoài bằng resin . Knight 80 được hoàn thiện rất tốt và cảm giác cầm trên tay rất chắc tay , cực kì thoải mái  .

 

Thiết kế KNIGHT 80W Pod System Kit

Thông số kỹ thuật

Kích thước : 90mm x 45mm x 27 mm

Pin : 1 Pin 18659 mAh

Vật liệu : Hợp kim kẽm

Bề mặt : Tĩnh điện + cpr

Màn hình : Màn hình Oled 0,96”

Sạc : 5v / 1A

Cổng sạc : Type- C

Công suất : 1-80W

Tỷ lệ chuyển đội : 95%

Dung tích Pob : 4ml

Chế độ đầu ra : VW ,  DVW , Bypass ( 0.1-3.0 Ohm)

Chế độ TC : NI , TI , SS316 , TCR ( 0.1-2.0 Ohm )

Phạm vi kiểm soát nhiệt độ : 100 – 300C , 200 -600F

 

Thông số kĩ thuật KNIGHT 80W Pod System Kit chính hãng Smoant

 

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo