MOTI PIIN Disposable - Pod System sử dụng 1 lần giá rẻ chính hãng

140.000₫

MOTIPIIN POD Disposable Thông tin sơ lượt Moti Piin Pod MOTI PIIN là một thiết bị pod AIO gọn nhẹ . Nó được tích hợp đầy đủ và được thiết...
Nồng độ
Hương vị

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

MOTIPIIN POD Disposable

Thông tin sơ lượt Moti Piin Pod 

MOTI PIIN là một thiết bị pod AIO gọn nhẹ . Nó được tích hợp đầy đủ và được thiết kế giống như các vỏ vape dùng một lần khác . Mỗi MOTI PIIN được niêm phong trong giấy kiến và hút chân không , được đóng gói trong hộp có nắm mở . Hộp gói cũng sẽ có một cửa sổ cho phép bạn xem màu của thiết bị pod . Được làm bằng nhựa bền , MOTI PINN có kiểu dáng đẹp và mượt mà với các cạnh cong đẹp mắt .

Màu sắc MOTI PIIN Disposable

Vỏ bao gồm 2 phần – một ống ngậm mỏ vịt màu đen và một thanh vỏ trơn . Được bao phủ bởi lớp phủ mềm và chống trơn trượt , MOTI PIIN cho cảm giác thoải mái trong tay bạn . Ở phía trên , ống ngậm có hình dạng và kích thước khá phù hợp hoàn hảo giữ đôi môi bạn

Hương vị MOTI PIIN Disposable

Cấu trúc thân máy Moti Piin Pod

MOTI PIIN pod được thiết kế bên ngoài bằng võ nhựa . Có bốn lỗ thoát ở dưới cùng của thiết bị pod . Nhãn hiệu Moti Piin được trưng bên ngoài khá lớn ở mặt trước thiết bị pod . Bản màu của Moti piin được tương ứng với hương vị . Không có công sạc bởi nó được dự định dùng hoàn toàn một lần .

Hương vị MOTI PIIN Disposable

 

MOTI PIIN có thiết kế đẹp và đơn giản dễ sử dụng . Được cung cấp bởi pin bên trong 320mAh , MOTI PIIN cung cấp cho bạn 200 – 300 nhát tùy theo thói quen vaping của bạn . Pin không sạc được . Bạn có thể vứt bỏ thiết bị khi nó kết thúc . Nó được làm đầy sẵn và chứa 1,6ml Salt Nic Ejuice . Tất cả các thành phần được tích hợp vào thiết bị  và không thể tháo gỡ được . MOTI PIIN POD là một thiết bị được kích hoạt bằng miệng , cung cấp hơi nước ngon . Hương vị mạnh mẽ và tinh khiết , sản xuất khói nhanh chóng mà không có độ trễ . Đèn Led màu xanh bên trong thiết bị sẽ sáng lên khi bạn Vaping . Bạn có thể xem ánh sáng thông qua các lỗ ở phía dưới .

 Mười lăm hương vị có sẵn cho MOTI PIIN . Thật sự hoàn hảo cho những người hút thuốc muốn bỏ hút thuốc hoặc vapers mới .

Thỏa sức các bạn có thể trải nghiệm với một mức giá cực kì thấp mà vẫn không làm mất đi sự sảng khoái sau mỗi lần vaping .

 

Thân máy MOTI PIIN Disposable

Thông số kỹ thuật :

Kích thước : chiều dài - 104.5mm

                       Đường kính - 12mm

Bể chứa      : 1.6ml

Điện trở      : 16v

Pin               : 320 mAh

Nicotin        : 2% / 5% 

Hạn Dùng   : 24 tháng

 

Thông số kỹ thuật MOTI PIIN Disposable

Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng