Tinh dầu shisha điện tử là cái tên vô cùng quen thuộc với những người hút shisha điện tử. Loại tinh dầu này đem đến hương thơm dễ chịu, thơm ngon, tạo cảm giác thoải mái, “đê mê” không khác gì hút thuốc lá thật. Vậy đây là loại tinh dầu gì, được sản xuất như thế nào, có những loại nào và cách sử dụng ra sao? Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Tinh dầu shisha điện tử là gì?

Hiện nay, trên thị trường có một sản phẩm tiên tiến hoàn toàn mới được nghiên cứu dựa trên khoa học công nghệ đó là shisha điện tử, hay còn gọi là thuốc lá điện tử. Những người nghiện thuốc có thể sử dụng shisha điện tử thay cho thuốc lá thông thường, vừa tiết kiệm, tiện lợi lại an toàn cho sức khỏe.

Tinh dầu shisha điện tử chính là thành phần không thể thiếu của những cây thuốc lá điện tử. Nó chịu trách nhiệm tạo ra hương thơm quyến rũ, đem lại cảm giác chân thực cho người dùng, giúp họ cảm thấy như đang được hút những điếu thuốc lá thật sự.

 

Thành phần chính của tinh dầu thuốc lá điện tử

Mỗi loại tinh dầu thuốc lá điện tử được cấu thành bởi 3 nguyên liệu chính:

+ Propylene Glycol (PG): một loại dung môi cao cấp thường được dùng để sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm.

+ Nicotine: hoạt chất đem đến tác dụng trái ngược đối với hệ thần kinh giao cảm.

+ Vegetable Glycol (VG): là hoạt chất tự nhiên có nguồn gốc từ dầu thực vật.

3 thành tố cơ bản trên cùng hương phụ liệu khác hòa quyện với nhau để tạo nên những hương vị tinh dầu thuốc lá điện tử thơm ngon. Điều đặc biệt là các loại tinh dầu này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm soát kỹ càng. Bởi vậy nên khi hút shisha điện tử sẽ không tạo ra hắc ín cũng như Carbon monoxide nên người dùng có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị thơm ngon mà không bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

Những loại tinh dầu shisha điện tử phổ biến

+ Tinh dầu shisha điện tử Liqua: đây là loại tinh dầu công nghệ Ý vô cùng nổi tiếng với những nguyên liệu cao cấp đảm bảo an toàn. Loại tinh dầu này có  mùi hương cũng nhưu nồng độ Nicotine rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn: táo, bạc hà, chanh...

+ Tinh dầu Joyeteech: có nguồn gốc tử Mỹ, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chứng nhận an toàn tiêu chuẩn châu Âu. Tinh dầu Joyeteech có thành phần chính là: PG, Glycerol, Ger Flavors, cho nhiều hương vị hấp dẫn: manboro, tobaco, Cigar, café, vani, capuchino, socola, bạc hà, táo, cherry, nho...

+ Tinh dầu shisha điện tử Starbuzz: là loại tinh dầu cao cấp không chứa nhựa thuốc, không chất độc hại, không gây nghiện, không tác dụng phụ. Đặc biệt, tinh dầu Starbuzz cho hương vị thơm ngon, khói dày đặc với 14 vị cocktail trái cây cho người dùng lựa chọn.

+ Tinh dầu Kilo Mỹ: cho cảm giác hút thuốc cực ngon và cực êm. Có nhiều vị khác nhau: sữa chua, mật ong, ngũ cốc, trái cây tươi, bánh quế, kẹo dẻo, dâu...

+ Tinh dầu Malaysia: có nhiều dung tích khác nhau (30ml, 60ml). Là tinh dầu đến từ Malaysia với các vị trái cây đa dạng: dâu, táo, nho, xoài, dưa hấu...

 

Cách dùng tinh dầu shisha điện tử hợp lý nhất

Người ta thường lựa chọn shisha điện tử như một biện pháp cai thuốc lá vô cùng hiệu quả và tiết kiệm. Những điếu shisha này có thể chế thêm tinh dầu để hút thay vì hút hết rồi vất đi như thuốc lá thường. Và cách sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử hợp lý nhất mà những nhà sản xuất cũng như những cửa hàng bán tinh dầu shisha điện tử khuyên dùng như sau:

+ Nên lựa chọn hương vị tinh dầu phù hợp với loại thuốc lá đang hút để tạo sự quen thuộc và dễ dàng cai thuốc.

+ Với những người mỗi ngày hút ít hơn 10 điếu thuốc lá: dùng tinh dầu với nồng độ khoảng 6-9mg Nicotine.

+ Với người mỗi ngày hút nhiều hơn 10 điếu thuốc lá: dùng loại nồng đồ khoảng 12mg Nicotine.

+ Với người nghiện nặng (mỗi ngày hút hơn 1 bao thuốc lá): dùng loại nồng độ khoảng 18mg Nicotine rồi sau đó điều chỉnh giảm dần.

+ Người hút trên 1 bao thuốc mỗi ngày nên dùng loại có nồng độ 18mg nicotine, sau đó giảm dần.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về tinh dầu shisha điện tử mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hãy lựa chọn hương vị tinh dầu phù hợp nhất và bắt đầu quá trình cai thuốc lá ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe bạn nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng