Ovale - MYJET Pod Mod Kit ( Máy )

700.000₫

Ovale - MYJET Pod Mod Kit chiếc máy vape mang hương vị hiện đại và nhỏ gọn. Khác với những màu sắc đơn giản khác thì lần này nhà Ovale mang đến một làn gió mới với những màu sắc nổi bật và tươi sáng với màu RED - BLACK - RANINBOW - BARK BLUE...
Màu sắc
Black
Dark Blue
Rainbow
Yellow
Red

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ovale - MYJET Pod Mod Kit chiếc máy vape mang hương vị hiện đại và nhỏ gọn. Khác với những màu sắc đơn giản khác thì lần này nhà Ovale mang đến một làn gió mới với những màu sắc nổi bật và tươi sáng với màu RED - BLACK - RANINBOW - BARK BLUE - YELLOW. Nhưng vẫn không thể thiếu màu sắc trầm tính mạnh mẽ đây được xem như những chiếc máy Pod Mod Kit dành cho sinh viên, văn phòng và những người hiện đại yêu thích sự trẻ trung năng động. 

Sự tối giản  của Ovale - MYJET Pod Mod Kit luôn mang vẻ đẹp tinh tế và tiện lợi, kiểu dáng được thuế kế bo tròn dạng hyperboliod, với phần thân được làm từ hợp kim giúp chiếc máy pod của bạn luôn giữ được màu sắc như mới, chóng trầy và hư vỏ. Chưa kể thiết kế nhẹ nhàng và mịn màng giúp yêu thích không buông tay. 

Lượng Pin ổn định sử dụng được lên đến 2 ngày bạn có thể thỏa thích vaping mà không lo hết Pin. Công nghệ hoán đổi từ tính trong 1 giây giúp cho trải nghiệm vị khói và vị tối ưu nhất, công nghệ chống leak tinh dầu giúp bảo vệ máy của bạn trở nên an toàn nhất. Chiếc máy Pod giúp bạn cầm nắm nhẹ nhàng hơn và an toàn khi sử dụng. 

Luôn đi đầu với những công nghệ mới giúp mùi hương tinh tế hơn và hút mượt hơn bao giờ hết. Sử dụng vật liệu đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Điểm mạnh nổi bật là kiểm soát được nhiệt độ khi vaping được trang bị công nghệ chuyển đổi tần số điều khiển nhiệt độ, toàn bộ công suất đốt trong 0,5 giây và một nửa công suất hoạt động sau 0,5s

Luôn chú trọng vào sức khỏe người tiêu dùng nên nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu và không chứa chất gây ung thư. 

Link đầu Pod: OVALE - MyJet Pod Cartridge ( Pod chứa dầu)

\

THÔNG SỐ CHI TIẾT

  • Kích thước: 106x19x10mm
  • Cổng sạc: USB
  • Dung tích Pod: 1.8ml 
  • Dung lượng Pin: 350mAh 
  • Chất liệu thân máy: Hợp kim nhôm 
  • Công suất đầu ra: 9W
  • Chất liệu Pod: PCTG
Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng