Shisha điện tử hay còn gọi thuốc lá điện tử ngày càng được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm. Shisha điện tử có nhiều loại với các mức giá khác nhau. Có loại rẻ tiền, hàng kém chất lượng chỉ có vài trăm hoặc vài chục lẻ. Cũng có loại cao cấp, chính hãng với mức chi phí đắt đỏ. Nếu bạn là một vaper thực thụ, yêu thích shisha điện tử chắc chắn bạn sẽ không dùng loại hàng giả, hàng kém chất lượng phải không? Bảng giá shisha điện tử cao cấp? Nên chọn mua loại nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá shisha điện tử

Cấu tạo của shisha điện tử?

Shisha điện tử bao gồm các bộ phận: thân vape, pin vape, buồng chứa tinh dầu, buồng đốt, sợi đốt, thiết bị kết nối với pin và tinh dầu vape. Mỗi một bộ phận lại có chức năng và cấu tạo riêng.

- Thân vape: Đây là bộ phận có kích thước to nhất trong shisha điện tử và thường rất thu hút mọi người với phong cách thiết kế đa dạng kiểu dáng, phổ biến nhất là hình trụ và hình hộp chữ nhật. Thân vape thường có kích thước nhỏ gọn, cầm vừa tay. Kết cấu thân vape có chứa các chi tiết: công tắc kích hoạt, bộ vi xử lý điện tử và pin vape. Bộ vi xử lý điện tử là bộ phận quan trọng nhất trong thân vape, đây là trung tâm điều khiển vận hành hoạt động của shisha điện tử.

- Pin vape: Pin là nguồn cung cấp năng lượng chính để vận hành shisha điện tử. Nguồn năng lượng trong pin vape thường là dạng pin rời như pin AA hay pin AAA, cũng có những loại pin liền sạc qua cổng USB trên thân vape.

- Buồng chứa tinh dầu: Là nơi chứa tinh dầu vape.

- Buồng đốt: Có chức năng chuyển điện năng thành nhiệt năng, giúp tinh dầu nóng lên, bốc hơi và tạo ra các đám mây hơi nước.

- Sợi đốt: Sợi đốt nằm trong buồng đốt, là một sợi dây làm bằng kim loại tạo thành nhiều vòng xoắn để có được mức điện trở cần thiết. Ở giữa sợi đốt thường có bông cotton để thấm tinh dầu. Nguyên lý hoạt động của sợi đốt là làm nóng và đốt bông đã thấm tinh dầu.

- Thiết bị kết nối với pin: Đây là bộ phận giúp kết nối buồng đốt và buồng tinh dầu.

- Tinh dầu vape: Tinh dầu được chứa trong buồng tinh dầu, thường tinh dầu sẽ được chuyển từ dạng lỏng sang dạng hơi nước dưới sự tác động làm nóng của buồng đốt.

Bảng giá shisha điện tử? Nên chọn mua loại nào?

Mua shisha điện tử, người dùng thường quan tâm đến 3 thứ: thân máy, tinh dầu và các phụ kiện (pin, sạc…). Thân máy, tinh dầu hay phụ kiện vape thường có rất nhiều loại, đa dạng kiểu dáng đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Nếu bạn chỉ là người chơi mới chưa có nhiều hiểu biết về shisha điện tử, rất khó để bạn có thể chọn lựa được món đồ tốt, ưng ý. Vì vậy, The Best Vape sẽ gợi ý cho bạn một số loại vape tốt kèm bảng giá shisha điện tử bạn có thể tham khảo.

Mua thân vape tốt

Một số nhà sản xuất thân vape nổi tiếng như: Vismec, IJoy, USV, Vgod… mua sản phẩm thân vape từ các hãng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, kiểu dáng thiết kế tinh tế, độc đáo, có nhiều màu sắc thú vị cho bạn lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Song mức giá bạn cần bỏ ra để trả cho thân vape của các hãng này lại không hề nhỏ. Thường bạn cần chi trả 900k – 3 triệu cho một thân vape chính hãng, cao cấp.

Tinh dầu vape cao cấp

Cũng giống như thân vape, tinh dầu vape cũng rất phong phú về hương vị, có hương trái cây, vị bánh kẹo, sữa, vị cà phê… có cả vị thuốc lá đặc trưng, phù hợp cho cả bạn nữ và bạn nam. Tinh dầu vape thường có giá từ 250k – 500k. Bạn có thể xem và mua nhiều loại tinh dầu.

Pin vape chính hãng

Độ nhả khói của vape phụ thuộc lớn vào độ xả của pin vape, vì vậy, bạn nên chọn những loại pin có độ xả cao, độ xả của pin vape nên ở mức trên 15A cho box và trên 20A cho mech mod. Một số loại pin vape chính hãng, tốt như: Pin 18650 Hyust Pro, Pin 20700 3000MAH - 40A by IJoy, Pin 18650 3100MAH - 60A by Cylaid hay Pin 28650 Vàng 4500MAH - 75A by AWT… Các loại pin này thường có giá cao, từ 250k – 290k/chiếc.

Địa chỉ mua shisha điện tử cao cấp?

The Best Vape là địa chỉ cung cấp shisha điện tử chính hãng, giá tốt ở thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm các sản phẩm vape tốt, cao cấp, bạn hãy liện hệ ngay với The Best Vape:

- Địa chỉ: 177 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

- Hotline: 0981.02.03.04

- Facebook: The Best Vape

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng