Bold Vape - BOLD INFINITY - Pod Mod Kit

900.000₫

BOLD - BOLD INFINITY - Pod Mod Kit là nhãn hàng cho ra mắt sản phẩm mới năm 2022 với những thiết kế đơn giản và tinh tế. Mang kiểu dáng hiện đại và những công nghệ tiên tiến nhất giúp chiếc pod của bạn có thể đạt được hết công suất...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bold Vape - BOLD INFINITY -  Pod Mod Kit giá tốt hcm

BOLD - BOLD INFINITY -  Pod Mod Kit là nhãn hàng cho ra mắt sản phẩm mới năm 2022 với những thiết kế đơn giản và tinh tế. Mang kiểu dáng hiện đại và những công nghệ tiên tiến nhất giúp chiếc pod của bạn có thể đạt được hết công suất khi sử dụng. Chưa kể với 3 hiện đại GREEN, WHITE, DEEP BLUE, ...hiện đại và nhỏ gọn. 

Bold Vape - BOLD INFINITY -  Pod Mod Kit chính hãng hcm

CÁC MÀU HIỆN TẠI ĐANG CÓ TẠI THE BEST VAPE 

Bold Vape - BOLD INFINITY -  Pod Mod Kit giá rẻ hcm

Với công nghệ dải đèn MRGB đèn trên thân máy đa dạng giúp bạn có thể vận hành một cách trơn tru ngay cả khi bạn mới bắt đầu sử dụng vape. 

- Chế độ A: Tháo và cắm pod tinh dầu 2 lần để chuyển đổi chế độ, đèn LED trên thân máy sẽ sáng trong vòng 2,5s và tắt ( ở chế độ này công suất đốt vẫn như bình thường) 

- Chế độ B: Tháo và cắm pod tinh dầu 2 lần để chuyển đổi chế độ, trên thân máy sẽ sáng trong suốt quá trình sử dụng ( đèn sẽ tiếp tục sáng kể cả khi không sử dụng và ở chế độ này, công suất đốt sẽ được nâng cao hơn bình thường)

- Chế độ C: Tháo và cắm pod tinh dầu 2 lần để chuyển đổi chế độ, đèn LED trên thân máy sẽ tắt và vẫn tiếp tục sử dụng bình thường. 

Bold Vape - BOLD INFINITY -  Pod Mod Kit giá rẻ hcm

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với dòng Bold Vape - BOLD INFINITY -  Pod Mod Kit với chế độ phun cát nên sẽ cho ra một độ bóng vô cùng tuyệt vời. Kỹ thuật thủ công kết hợp với bột đá mang lại cảm giác cầm thoải mái, chưa kể kiểu dáng nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng để vào túi quần hoặc kết hợp cùng chiếc dây đeo thời trang hơn. 

Bold Vape - BOLD INFINITY -  Pod Mod Kit gọn nhẹ hcm

Đại diện cho năm 2022 với công nghệ độc đáo và bứt phá của Bold Vape - BOLD INFINITY -  Pod Mod Kit với việc sử dụng công nghệ sơn nhúng laser, coil và sứ cho công suất đốt tốt hơn đây là công nghệ hoàn toàn mới nhất hiện nay. Lõi sứ kèm theo bông sẽ cho bạn trải nghiệm mùi vị tốt hơn bao giờ hết và không xảy ra tình trạng leak tinh dầu việc này giúp bảo vệ chiếc máy bạn an toàn ngay cả khi ngủ và để vào túi. 

 

Bold Vape - BOLD INFINITY -  Pod Mod Kit hiệu suất cao

Lượng pin 480mAh đây không phải là lượng pin quá nhiều nhưng đủ để bạn có thể hút trên 1500 hơi. Kết hợp với sạc pin cực nhanh khi được trang bị cổng sạc Type-C chỉ cần 15 phút bạn đã có thể sặc đến 80% và 25 phút để pin đạt 100% 

Bold Vape - BOLD INFINITY -  Pod Mod Kit

Điểm nổi bật nhất của chiếc Bold Vape - BOLD INFINITY -  Pod Mod Kit là sử dụng công nghệ nhận biết thông minh 

- Báo rung khi thân máy kết nói với đầu pod 

- Báo rung khi cắm sạc 

- Báo rung khi tự ngắt điện quá 5 giây 

- Báo rung khi bật chế độ đèn LED 

- Báo rung khi hút nhiều hơi ( 15 hơi) trong thời gian ngắn. 

+ List các đầu vị đầu pod

 


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng