Chắc hẳn cái tên thuốc lá điện tử hay còn gọi là shisha điện tử không còn quá xa đối với các bạn trẻ đúng không nào? Mỗi bạn lại có cách chơi thuốc lá điện tử khác nhau và không ai giống ai. Vậy cách chơi thuốc lá điện tử an toàn, đúng cách sẽ như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng shisha điện tử đúng cách nhé!

Cách chơi thuốc lá điện tử an toàn
Cách chơi shisha điện tử thế nào là an toàn và đúng cách đây? Bạn thường sử dụng theo cách nào? Bạn có tuân thủ những yêu cầu đặt ra khi chơi shisha điện tử không? Những câu hỏi luôn xoay quanh người sử dụng thuốc lá điện tử vì không biết cách mình có đúng chưa. Cái gì cũng có mặt lợi và mặt hại của chúng, chơi thuốc lá điện tử cũng vậy! Nếu bạn chơi bừa bãi, không tuân thủ bất kỳ nguyên tắc nào thì sẽ gây tổn hại cho sức khỏe của bạn rất nhiều. Mặt khác, nếu bạn có các cách chơi thuốc lá điện tử an toàn và đúng chuẩn mực quy định thì đừng lo lắng, vì cách chơi đó sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn quá nhiều.

Những lưu ý trước khi chơi thuốc lá điện tử

- Đừng ham mê dùng vape quá nhỏ, mang hình dạng bút... 
Thuốc lá điện tử là một tổ hợp các mạch điện tử tinh vi và các chip xử lý riêng cho từng thương hiệu. Các dòng sản phẩm có dạng nhỏ như hình điếu thuốc lá cụ thể như các thương hiệu: Ego, CE4 và Evod-MT3,...thì các bạn không nên sử dụng. Vì đây là những sản phẩm cũ và những loại này đã bị ngừng sản xuất vì sử dụng silicat siêu mỏng để làm chất liệu dẫn. Nếu không may bạn hút nó vào phổi sẽ không thể lấy ra được và vật này không thể phân hủy được, rất nguy hiểm.

- Lưu ý khi chọn tinh dầu
Đối với phần tinh dầu bạn cần quan tâm đến các tỷ lệ như: VG:PG, nơi xuất xứ và nồng độ Nicotine trong mỗi lọ tinh dầu. Về Tỷ lệ VG:PG thì nên chọn những lọ tinh dầu có tỷ lệ là: 50:50, 60:40 hoặc 70:30. Lưu ý không được sử dụng các loại tinh dầu có chai nhỏ 10ml như: liqua, hangsen hay e-heath,... vì khi chia ra các tỷ lệ thường thấp có tỷ lệ dưới 20:80. Việc này sẽ làm cho phần dầu quá lỏng và đốt dễ bị cháy bông sẽ dẫn đến tình trạng gắt cổ và đau họng

- Về xuất xứ hàng hóa 

Mọi người cũng cần phải cận trọng khi lựa chọn mua vape, vì nếu bạn mua phải hàng fake thì dù bạn có cách chơi thuốc lá điện tử an toàn, đúng cách đến đâu thì cũng vứt đi. Vì nếu thuốc lá điện tử fake thì chất lượng của sản phẩm sẽ rất kém và sẽ ảnh hưởng không ít đến sức khỏe bạn. Mách nhỏ bạn một nơi chuyên cung cấp hàng hóa có chất lượng tốt nhất đó là The Beat Vape. Sau khi bạn đã lựa chọn cho mình được một bộ sản phẩm tốt và chất lượng thì việc cần của bạn là cách chơi thuốc lá điện tử an toàn và đúng cách ra sao thôi.

Cách sử dụng thuốc lá điện tử đúng cách, an toàn

- Bước 1: Sạc pin cho vape

Để sử dụng thuốc lá điện tử chúng ta phải sạc pin. Tuy nhiên, nếu pin của vape mà vẫn còn thì bạn có thể sử dụng.

- Bước 2: Đổ phần tinh dầu vào máy shisha
Lựa chọn lấy tinh dầu bạn muốn. Rồi tìm trên thân của máy hút shisha điện tử thấy 2 lỗ. Lưu ý phân biệt rõ 2 lỗ đó, đâu là lỗ để cắm chân sạc và lỗ nào là để đổ tinh dầu. Bạn không nên đổ tinh dầu nhiều đến mức tràn miệng lỗ. Việc này sẽ gây lãng phí và bị rớt ra ngoài gây bẩn máy shisha điện tử. Sau khi đổ bạn sẽ chuyển sang bước 3 nhé!

- Bước 3: Khởi động máy shisha điện tử
Bạn cần phải bật 5 lần liên tiếp trên đầu của nút bấm để máy có thể bắt đầu khởi động. Chú ý không nên bấm rời rạc và nên bấm với tốc độ nhanh. Làm như vậy máy sẽ khởi động nhanh hơn. Bạn chỉ cần sử dụng ngón cái  bấm và giữ nút ở trên thân máy là khi đó bạn có thể thưởng thức shisha rồi. Thật đơn giản phải không nào? Hãy chú ý thực hiện để có cách chơi shisha điện tử an toàn, đúng cách nhé!

Điểm bán shisha điện tử uy tín chất lượng

Tại The Best Vape luôn cập nhật những mẫu mới, kiểu dáng đa dạng và độc đáo cùng với đầy đủ các màu sắc để cho bạn lựa chọn. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về shisha điện tử chất lượng hãy đến với The Best Vape tại:
-    Địa chỉ: 177 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
-    Hotline: 0981.02.03.04
-    Facebook: The Best Vape


 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng