Hút thuốc lá thông thường ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe của người hút và mọi người xung quanh. Thấy được những tác hại vô cùng nghiêm trọng đó rất nhiều người đã tìm đến shisha điện tử nhằm mục đích có thể cai được thuốc lá thông thường. Hãy cùng nhau tìm hiểu về shisha điện tử và cách sử dụng shisha điện tử nhé!

Cách sử dụng shisha điện tử cực kỳ an toàn

Trước khi đến với cách sử dụng shisha điện tử chúng ta cần phải tìm hiểu xem shisha điện tử là cái gì trước đã. Một khi có biết shisha điện tử là cái gì thì chúng ta có thể dễ dàng sử dụng chúng.

Shisha điện tử là gì?

Shisha điện tử hay còn gọi là Vape đây là một dạng thuốc lá điện tử đang dần thay thế cho thuốc lá thông thường.  Đây là một thiết bị dùng để tạo khói cùng với nhiều tinh dầu với hương vị trái cây và sữa. Nó được hoạt động bởi pin để đốt nóng dung dịch để tạo ra khói.

Đây là một sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ và chỉ to bằng một chiếc máy lửa. Nên rất dễ để người dùng có thể đút và mang theo trong túi áo và túi quần. Trên thị trường có rất nhiều loại shisha điện tử khác nhau như: shisha điện tử evod Mt3, shisha điện tử 500 hơi.

Hướng dẫn cách sử dụng shisha điện tử

Đối với thuốc lá thông thường bạn chỉ cần châm thuốc rồi hút thôi! Vậy cách sử dụng shisha điện tử có dễ dàng như thuốc lá thông thường không?

Sử dụng shisha điện tử không đơn giản như thuốc lá thông thường nhưng cũng không quá phức tạp. Shisha điện tử được sử dụng qua mấy 3 bước sau:

- Bước 1: Bước đầu tiên, là sạc pin cho vape

Đối với shisha điện tử không sử dụng lửa như thuốc lá mà bản thân chúng hoạt động bằng điện. Vì vậy, muốn sử dụng shisha điện tử chúng ta  phải sạc pin. Nếu pin của shisha điện tử mà vẫn còn thì bạn có thể sử dụng bắt đầu từ bước 2.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng mà kiểm tra pin của vape đã hết thì bạn phải sạc pin cho shisha ngay nhé! Nhớ sạc pin cho đến nào mà đèn tín hiệu báo pin từ màu đỏ chuyển sang màu xanh. Để pin shisha được sạc đầy thì bạn cần sạc trong 3 giờ đồng hồ nhé! Đừng rút ra khi pin chưa đầy nhé! Vì làm thế shisha điện tử của bạn sẽ rất nhanh hỏng.

- Bước 2: Đổ tinh dầu vào máy shisha

Đây là bước quan trọng nhất trong cách sử dụng shisha điện tử. Để có thể thưởng thức shisha điện tử bạn cần đổ dung dịch và máy. Bạn chọn dung dịch nào thì sau này nó sẽ quyết định hương vị và tỏa khói của bạn.

Dung dịch là loại tinh dầu hoàn toàn tự nhiên và không có chứa chất độc hại. Bạn có thể nhìn thấy trên thân của máy hút shisha 2 lỗ. Nhớ phân biệt rõ 2 lỗ đó, đâu là lỗ để cắm chân sạc và lỗ nào để đổ tinh dầu shisha. Bạn không nên đổ tinh dầu quá nhiều và dẫn đến tràn miệng lỗ điều này sẽ gây lãng phí và bị rớt ra ngoài gây bẩn. Sau khi bạn đổ tinh dầu vào vape thì  không nên dùng ngay mà cần phải đợi trong khoảng vài phút chờ đến khi tinh dầu xuống đều mới chuyển sang thực hiện bước 3 nhé!

- Bước 3: Khởi động máy shisha và thưởng thức thôi nào

Đối với bất kỳ loại shisha điện tử nào bạn cũng cần phải bật 5 lần liên tiếp trên đầu của nút bấm  để máy có thể bắt đầu khởi động. Không nên bấm rời rạc và nên bấm với tốc độ càng nhanh càng tốt. Điều này sẽ giúp máy khởi động nhanh hơn. Đến khi nào hút shisha, bạn chỉ cần sử dụng ngón cái của mình bấm và giữ nút ở trên thân khi đó bạn có thể thưởng thức shisha rồi.

Shisha điện tử có giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều chỗ có thể bán thuốc lá thuốc lá điện tử với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý cả. Nếu mua hàng giá rẻ tầm vài chục bạn sẽ mua phải shisha điện tử fake và sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng thì khi bạn sử dụng sẽ rất dễ gây hại đến sức khỏe.

Vậy bây giờ mua shisha điện tử ở đâu với uy tín và chất lượng và có giá thành hợp lý đây? Bật mí cho bạn một trong những địa chỉ uy tín cung cấp shisha (vape) điện tử hàng đầu nước ta đó  là The Best Vape ở Sài Gòn. Tại đây luôn cập nhật những sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý nhất nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về shisha điện tử chất lượng hãy đến với The Best Vape:

-    Địa chỉ: 177 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

-    Hotline: 0981.02.03.04

-    Facebook: The Best Vape

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng