Thông báo giờ hoạt động chính thức trong mùa dịch Corona. Chúng tôi áp dụng khoảng thời gian làm việc này thì chúng tôi vẫn giữ những dịch vụ tốt nhất trong mùa dịch tại The Best Vape cùng các chương trình chăm sóc khách hàng và chương trình ưu đãi tốt nhất.Xin lỗi vì sự bất tiện này

 

Trước tình hình dịch Covid-19 có nguy cơ lan rộng ở Việt Nam , The Best Vape sẽ NGƯNG BÁN HÀNG tại shop từ ngày ( 25/3 - 31/3 ) nhằm hạn chế tối đa việc tụ tập đông người.

Với chỉ tiêu đảm bảo an toàn sức cho toàn thể quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo việc mua hàng của các bạn được thuận lợi không bị gặp khó khăn.

 

 

Chúng tôi chỉ áp dạng bán hàng MUA HÀNG ONLINE vẫn hoạt động giao hàng bình thường trên toàn quốc .Tất cả các quý khách sẽ được ship tận nơi trong thời gian nhanh nhất với chương trình áp dụng siêu hấp dẫn với mong muốn khuyến khích tất cả các bạn mua hàng an toàn và tiện lợi nhất có thể trong khoảng thời gian trên.

 

 

Chương trình MUA HÀNG ONLINE sẽ được chiết khấu áp dụng trên tất cả các sản phẩm cụ thể như sau :

- Với hoá đơn trên 500.000 vnđ quý khách sẽ được chiết khấu trực tiếp tổng hoá đơn 5%

- Với hoá đơn trên 1.000.000 vnđ quý khách sẽ được chiết khấu trực tiếp tổng hoá đơn 10%

Với mục tiêu mang đến dịch vụ tốt nhất cho tất cả quý khách nên chúng tôi xin thông báo : với tất cả các ĐH MUA MÁY sẽ được NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TRỰC TIẾP GIAO và HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẠI NHÀ.

 

 

- Để thuận tiện cho việc mua hàng vui lòng đặt hàng trực tiếp trên website : Hướng dẫn đặt hàng Online tại The Best Vape

THE BEST VAPE xin cám ơn , chúc toàn bộ quý khách luôn khoẻ manh.Trân trọng

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng