Shisha điện tử hay còn được biết đến với tên gọi thuốc lá điện tử (vape) đã và đang trở thành sản phẩm được các bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, shisha điện tử vẫn khiến nhiều người gây tranh cãi về tính gây nghiện và mức độ độc hại của nó có hay không? Có nên hút shisha điện tử? Cùng The Best Vape tìm hiểu những thông tin thiết thực ngay dưới đây nhé.

Shisha điện tử là gì?

Shisha điện tử hiểu đơn giản là một thiết bị tạo khói với nhiều tinh dầu mùi hương đa dạng được đốt nóng, hoạt động bởi pin và có thiết kế gọn nhẹ, chỉ như chiếc máy lửa có thể đút vừa túi áo, túi quần để bạn có thể mang theo đi bất kì đâu.

Shisha điện tử có hại hay không?

Có nên hút shisha điện tử? Đây vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm và đi tìm câu trả lời. Giống như bất kì sản phẩm nào có chứa chất kích thích, như cà phê, nước uống bò húc… shisha điện tử không hoàn toàn vô hại. Tuy nhiên đã có nghiên cứu chỉ ra rằng, shisha điện tử ít gây hại hơn thuốc lá thông thường đến 95% và có những lợi ích đáng kể.

Shisha điện tử đem lại sự tỉnh táo và giảm stress. Như tách cà phê bạn có thể uống hàng ngày, shisha điện tử giúp thư giãn, đem lại tinh thần sáng tạo và giảm căng thẳng một cách hiệu quả.

Trong shisha điện tử chứa hai thành phần là đầu lọc chứa nicotin và chất tạo ra mùi thơm. Tuy có chứa nicotin nhưng với hàm lượng rất nhỏ, shisha không dễ gây nghiện và khác hẳn với thuốc lá truyền thống khi hàm lượng nicotin trong thuốc lá lên tới 16%. Ngoài ra, thuốc lá thông thường thở ra khói có chứa Benzopyrene – chất gây ung thư thì shisha điện tử không hề gây ảnh hưởng đến môi trường và những người xung quanh. Nhiều người còn sử dụng shisha điện tử để cai thuốc lá.

Shisha điện tử thu hút bởi các hương vị đa dạng, nổi bật là các hương vị trái cây, bánh sữa nên phù hợp cả với bạn nữ và bạn nam. Shisha điện tử có gây hại? Cũng phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu tạo hương vị của shisha điện tử. Nếu là shisha điện tử fake, sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng thì sẽ gây hại đến sức khỏe con người cũng giống như những sản phẩm giả, chất lượng kém. Song nếu mua và sử dụng shisha điện tử có nguồn gốc rõ ràng, từ các nhà sản xuất uy tín tại các địa chỉ bán vape chất lượng thì shisha điện tử không gây hại như nhiều người nghĩ.

Có nên hút shisha điện tử?

Tóm lại có nên hút shisha điện tử hay không? Mọi thứ sử dụng quá nhiều, lạm dụng thì kể cả cà phê hay nước ngọt đóng chai cũng không hề tốt. Nếu bạn sử dụng shisha điện tử như một món giải trí và sử dụng shisha chất lượng thì hút shisha điện tử cũng không phải là điều đáng lo ngại.

Mua shisha điện tử chính hãng ở đâu?

Một trong số những địa chỉ uy tín cung cấp shisha điện tử hàng đầu là The Best Vape ở Sài Gòn. Luôn cập nhật những mẫu mới, lấy hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng, cafe vape quận 1 này luôn dành được nhiều tình cảm của các vị khách. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở đây với những chính sách bảo vệ khách hàng tuyệt đối.

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng