Đầu Đốt Vape KYLIN M RTA chính hãng VandyVape

765.000₫

Đầu đốt vape Kylin M Rta có lẽ đây sẽ là đầu đốt vape đặc biệt nhất của Hãng Vandy Vape trong năm 2019.Với công nghệ lần đầu tiên họ sản xuất 1 đầu đốt với lỗ gió trên sẽ đầu đốt Vape Kylin M Rta chống Leak dầu hoàn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Đầu đốt vape Kylin M Rta có lẽ đây sẽ là đầu đốt vape đặc biệt nhất của Hãng Vandy Vape trong năm 2019.Với công nghệ lần đầu tiên họ sản xuất 1 đầu đốt với lỗ gió trên sẽ đầu đốt Vape Kylin M Rta chống Leak dầu hoàn toàn tuyệt đối đến 100%

 

 

Chưa dừng lại ở điểm trên với đầu đốt Vape Kylin M Rta chữ viết tắt M chính là Mesh ( coi dạng lưới tổ ong ) đây là 1 loại coi mới và tân tiến nhất của Ngành công nghiệp Vape hiện tại.

+ Link mua dây coil Mesh Coil Kylin M RTA

 

 

Đầu đốt vape Kylin M Rta với kiểu dáng thiết kế luôn với phong cách thiết kế mạnh mẽ, sắc sảo với những hoạ tiết bánh răng vẫn được hãng Vandy Vape tạo ra 1 phong cách thiết kế nhận diện của hãng.

 

 

Với kích thước chân kết nối 24mm giúp bạn dễ dàng gắn liền với tất cả các loại thân máy vape tạo thành 1 bộ vape hoàn chỉnh 1 cách dễ dàng.

 

 

Khi mua sản phẩm bạn sẽ được nhà sản xuất đi kèm với 2 size kiếng : 1 kính 3ml (  kính thẳng ) và 1 kính chứa 4.5ml ( kính tròn Bubble ) giúp bạn có thể tuỳ chọn được dung tích chứa phù hợp với nhu cầu của bản thân.

+ Link mua kính 3ml : thay thế cho đầu đốt vape Kylin M Rta thay thế 

 

 

Cách châm dầu của Kylin cũng rất dễ dàng bạn chỉ mở top cap của Kylin M Rta ra dễ dàng bằng với những bánh răng được tiện khéo léo của trên phần top cap và châm dầu vào.Khi mua nhà sản xuất còn đi kèm thêm trên phần top cap 1 đầu hút ( drip tip ) nhựa bắt mắc giúp sản phẩm trở nên nổi bật

Thông số kĩ thuật

  • Nhà sản xuất : VandyVape
  • Tên sản phẩm : Kylin M RTA
  • Phân loại : đầu đốt RTA ( đầu đốt gắn coil thay bông và có thể chứa dầu )
  • Màu sắc có hàng tại THE BEST VAPE : Vàng , Rainbow , Đen , Inox
  • Phân khúc cùng loại : shisha điện tử , thuốc lá điện tử
  • Phân khúc giá : không là phân khúc đầu đốt vape giá rẻ
  • Kích thước : 24 mm x 36 mm 
  • Hộp đầy đủ bao gồm : 1 đầu đốt , 1 drip tip , 2 kính ( 3ml & 4.5ml ) , 2 miếng bông , 2 Mesh Coil 0.2ohm , 2 Mesh Coil 0.15ohm , 1 hướng dẫn sử dụng  , 1 cây vít , 2 miếng bông , 1 bịch ron thay thế.

 

 


  •  

Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng