GeekVape - AP2 | AEGIS POD 2 - Pod Kit

650.000₫

Các Phụ Kiện Khuyến Mãi Khi Mua Kèm Máy

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm Túi 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

GeekVape - AP2 | AEGIS POD 2 - Pod Kit màu sắc sặc sở

AEGIS POD 2 ( AP2 ) - Pod Kit là sản phẩm mới nằm trong dòng sản phẩm Aegis, dòng sản phẩm huyền thoại của nhãn hàng GeekVape. Với kiểu dáng và màu sắc đứng trong top những sản phẩm đáng mua nhất trong năm 2022 chắc chắn chiếc máy Aegis Pod sẽ trở nên hot nhất với 4 màu RAINBOW - GREEN - BLACK - RED. 

GeekVape - AP2 | AEGIS POD 2 - Pod Kit nhỏ nhắn và bền bỉ

Nhờ công nghệ 3 chống độc quyền, GeekVape cho ra đời AP2 nhỏ gọn và vô cùng bền bỉ. Lớp vỏ kim loại được nâng cấp có khả năng chống va đập và trầy xước cao. Kể từ dòng của L200 thì nhãn hàng GeekVape đã đặc sự an toàn của chiếc máy vape lên hàng đầu từ đó những công nghệ sản xuất hợp kim được nhà sản xuất chú ý hơn. 

GeekVape - AP2 | AEGIS POD 2 - Pod Kit

Các nút bấm được nhà sản xuất chú trọng hơn ở sản phẩm AP2 lần này được chuyển đổi 1 nút bấm - đa chức năng, chuyển sang chế độ khóa an toàn bằng cách bấm 5 lần. Tận hưởng ba mức đầu ra khác nhau bằng cách nhấn 3 lần. Đèn báo sẽ nhấp nháy để cho biết trạng thái của pin và mức đầu ra. 

GeekVape - AP2 | AEGIS POD 2 - Pod Kit nhỏ nhưng mạnh mẽ

Kiểu dáng nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ với pin 900mAh được tích hợp, GeekVape AP2 có thể sử dụng lâu dài hơn so với các dòng máy tiền nhiệm của nó, bất kể đối với MTL hoặc RDL. 

GeekVape - AP2 | AEGIS POD 2 - Pod Kit chống rò rỉ

Đầu Pod 4.5ML chống rò rỉ khi châm tinh dầu và sử dụng bạn sẽ bảo vệ an toàn chiếc máy tốt nhất ngay cả khi bạn ngủ ( khuyến cáo đến từ TBV thì tất cả máy khi ngủ qua đêm các bạn nên tháo rời đầu Pod để hạn chế tình trạng leak dầu nhất có thể). Cổng châm tinh dầu ở bên cho phép châm tinh dầu một cách dễ dàng. GeekVape G Series Coil cho ra được hương vị giống như sinh tố và trải nghiệm sống động. 

GeekVape - AP2 | AEGIS POD 2 - Pod Kit có thể điều chỉnh luồng gió

Luồng gió có thể tự điều chỉnh được tốt nhất, để chuyển sang chế độ hút MTL, đầu vào của Pod sẽ có 1 lỗ nhỏ phù hợp với phần thân máy. Đối với chế độ hút RDL thì đầu vào của pod với thân máy sẽ không có 1 lỗ nhỏ phù hợp như hút MTL

CHI TIẾT MÁY 

MUA PHỤ KIỆN THAY THẾ 

GeekVape - AP2 CARTRIDGE ( Đầu Pod Rỗng )

GeekVape - G Mesh Coil - Occ Replacement ( lõi đốt )

GeekVape - A SERIES Coil

 


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng