GeekVape - H45 | AEGIS HERO 2 ( 45w ) - Pod Kit

950.000₫

GeekVape - H45 | AEGIS HERO 2 ( 45w ) là sản phẩm mới được ra mắt bởi nhà GeekVape một nhãn hàng nổi tiếng với những chiếc máy cực kỳ ngầu và tính năng đỉnh cao. H45 Aegis Hero 2 được xem là một phiên bản nhỏ gọn với kiểu dáng...
Màu sắc
Black
Gummetal
Rainbow

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

GeekVape - H45 | AEGIS HERO 2 ( 45w ) là sản phẩm mới được ra mắt bởi nhà GeekVape một nhãn hàng nổi tiếng với những chiếc máy cực kỳ ngầu và tính năng đỉnh cao. H45 Aegis Hero 2 được xem là một phiên bản nhỏ gọn với kiểu dáng bắt mắt, gọn. Với 2 màu BLACK - GUNMETAL vốn là 2 màu được nhà GeekVape yêu thích luôn đưa vào bản màu của mình. 

H45 Aegis Hero 2 là phiên bản Pod Mod mang 3 công nghệ chống mới nhưng mang được dáng vẻ nhỏ gọn. Chưa kể điểm mạnh lần này là bề mặt kim loại mới, có khả năng chống sốc và chống xước tốt hơn những phiên bản cũ. 

So với những chiếc L200 thì kích thước của H42 được cho là gọn nhẹ vô cùng nhưng tính năng về hương vị, lượng pin vô cùng tốt so với một chiếc Pod Mod ở thời điểm hiện tại. Lượng Pin 1400mAh và màn hình lớn hơn giúp các vaper có được nhiều trải nghiệm ưng ý. Đầu pod 4ml chống leak tinh dầu. 

Geekvape H45 trang bị pin 1400mAh tích hợp cho 1 trải nghiệm vape lâu dài. Nếu bạn có công việc đặc thù cần đi xa và không sạc pin được nhiều thì đừng lo về việc đó bởi H45 có thể cho bạn vape cả ngày mà không lo vấn đề về Pin hết đột ngột. 

Nổi tiếng tạo ra H45 phải nói đến công nghệ Buck Boost cho đầu ra ổn định hơn. Hệ thống đầu ra ổn định mọi lúc, tối ưu hóa công suất để cung cấp hiệu suất, hương bị nhất quán ngay cả khi sắp hết pin

Màn hình TFT 0.96" lớn hơn cho trải nghiệm hình ảnh phong phú hơn. Cùng với giao diện người dùng thiết kế mới, thông tin về vaping trở nên trực quan hơn. 

Lần này nhà sản xuất lại tiếp tục đưa lỗ gió với thiết kế phía trên chống rò rỉ tốt hơn. Với lỗ gió ở phía trên là ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế chống rò rỉ. Luồng không khí đi vào qua các cửa hút bên, dễ dàng tiếp cận với coil, mang lại hương vị cao cấp và kiểm soát luồng không khí chính xác hơn. Cổng châm tinh dầu gắn trên cùng giúp bạn dễ dàng châm tinh dầu hơn. 

Dòng coil Geekvape B đáp ứng được mọi mong đợi về hương vị của bạn. Cho ra làn khói lớn và dày, hương vị mượt hơn. Đây được xem là chiến thần và niềm tự hào của nhãn hàng Geekvape hiện nay. 

Link mua coil:  Geekvape - B SERIES COIL - Occ Replacement ( lõi đốt )

THÔNG SỐ CHI TIẾT 

  • Kích thước: 43.1*28.6*91.05mm
  • Pin: Pin liền 1400mAh 
  • Công suất: 5-45W
  • Màn hình: 0.96 inch TFT
  • Các chế độ: Power/ Bypass
  • Nhiệt độ máy: 0 - 45 
  • Đầu hút: 510 
  • Dung tích Pod: 4ml 

Link mua phụ kiện 

Link mua coil:  Geekvape - B SERIES COIL - Occ Replacement ( lõi đốt )

 

Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng