GeekVape - OBELISK 120 FC Z KIT WITHOUT ADAPTER ( 65W ) - Mod Kit

1.850.000₫

Các Phụ Kiện Khuyến Mãi Khi Mua Kèm Máy

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm Túi 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

GeekVape - OBELISK 120 FC Z KIT WITHOUT ADAPTER ( 65W ) là một Mod Vape được nhà Geekvape cho ra mắt dạo gần đây đang hot vô cùng trong cộng đồng vaper. Nói đến GeekVape thì không thể không nhớ đến những con máy mạnh mẽ, đẹp và sang trọng. Với phiên bản Obelisk 120 FC lần này hai màu chủ đạo vẫn là BLACK - SILVER là những màu sắc luôn được nhà sản xuất ưu ái nhất. 

Dành cho người bận rộn chỉ với 15 phút sạc cho 2 ngày sử dụng và việc sạc trực tiếp với cap sạc USB-C không cần tháo lắp pin 

Điểm mạnh lần này vẫn là chế độ sạc an toàn với nhiệt độ sạc tối đa không vượt quá 45,8 độ C luôn mát và sạc luôn an toàn giúp bảo vệ máy và người dùng. 

Với 3700mAh của GeekVape - OBELISK 120 FC Z KIT WITHOUT ADAPTER ( 65W ) là một lượng Pin vô cùng lý tưởng có thể cho bạn hút đến 2 ngày. Tuổi thọ sử dụng dài đến đáng kinh ngạc mà ít dòng Mod Vape nào làm được ngoài Geekvape ở thời điểm hiện tại. 

Đại diện cho sự hiện đại hóa các dòng công nghệ nói chung và ngành vape nói riêng Obelsik 120 FC không chỉ dễ sử dụng mà còn tương thích với các thiết bị khác với cổng sạc USB- C bạn có thể mang đi du lịch chỉ với 1 dây sạc, không còn cồng kềnh bất tiện như trước đây. 

Với bộ chuyển đổi nguồn USB-PD thích ứng và tương thích không chỉ vape của bạn, bộ chuyển đổi nguồn cũng tương thích với các thiết bị USB-C đã được phê duyệt. Có thể sạc nhanh các thiết bị khác nếu nó cũng hỗ trợ sạc nhanh. 

Nói đến Tank thì không thể bỏ qua Geekvape Z Sub-ohm Tank đây được xem như dòng tank làm nên niềm tự hào nhà Geekvape bởi độ ngon của hương vị, khả năng chơi vị và chơi khói nằm ở hàng top đầu của những con Tank trong lòng các vaper. 

Z Tank ( Zeus Tank)  với kích thước 26*42.5mm ( không có đầu hút) và dung tích 5ml/3.5ml đây là lượng đầu hút đáng sử dụng.

THÔNG SỐ CHI TIẾT 

Kích thước: 27*48.4*130.2mm 

Pin kép tích hợp 2*1850mAh 

Công suất: 5 - 120 W

Các chế độ: TC-SS/TCR/VPC/Bypass/OTG 

Cổng sạc: USB-C 

Sạc nhanh 65W


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng