Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Còn hàng

GeekVape - WENAX K1 KIT - Pod Kit

550.000₫
Màu sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

GeekVape - WENAX K1 KIT máy pod thời trang

 

GeekVape - WENAX K1 KIT - Pod Kit là chiếc pod mang hơi hướng chiếc bút với sự nhỏ gọn, tiện lợi và hiện đại của nhà Geekvape. Lần này ngoài những màu sắc chủ đạo thường thấy thì nhà sản xuất trẻ hóa màu sắc bằng những màu PINK GREEN - SKY MARINE và những màu thông dụng GOLD BLACK - GRAY BLACK. Cùng TBV đi sâu vào tìm hiểu chiếc máy đặc biệt này của nhà Geekvape nào.

GeekVape - WENAX K1 KIT pod giá rẻ hcm

Phiên bản màu đặc biệt là thứ được nói nhiều nhất của GeekVape -  WENAX K1 KIT với tone màu được chuyển từ sáng sang tối. Đây được xem như phiên bản sẽ được Geekvape theo đuổi phù hợp với mùa hè năm nay 

GeekVape - WENAX K1 KIT pod chính hãng hcm

Điểm mạnh tiếp theo là năng lượng bền vững với công xuất luôn giữ vững ổn định ngay cả khi pin bạn ở 100% hoặc 20%... Bạn sẽ không cần lo về công suất của chiếc máy có thể thay đổi khi không đủ pin vì máy sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu vaping của bạn. 

GeekVape - WENAX K1 KIT vape hcm

Với lượng pin 600mAh bạn sẽ không cần lo hết pin vì với lượng pin này sẽ hỗ trợ bạn sử dụng đến cả ngày dài. Cổng sạc USB-C là lựa chọn sẵn sàng cho cả văn phòng hoặc đi chơi. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể sạc pin mọi lúc mọi nơi mà không cần đem dụng cụ sạc cồng kềnh. 

GeekVape - WENAX K1 KIT đầu pod phong phú

Với đầu Pod chứa được 2ml bạn có thể hút được khoảng 300-400 hơi hút. 

Link mua đầu Pod ( rỗng) : Geekvape -WENAX - K1 Cartridge ( Pod Rỗng)

GeekVape - WENAX K1 KIT vape hcm

Chiếc máy pod lần này mang đến cho bạn hương vị tuyệt vời. Tight Draw mang đến cho bạn trải nghiệm hút mới lạ. Lỗ khí nhỏ gọn tạo ra hương vị quyến rũ lạ thường. Công suất đầu ra có thể điều chỉnh 3 múc độ cho phép bạn kiểm soát được mùi vị một cách dễ dàng. 

GeekVape - WENAX K1 KIT - Pod Kit tự động ngắt

Với nút chống sự cố bạn sẽ được bảo vệ an toàn chiếc máy Pod của mình 

 • Tự động kích hoạt khi bạn nhấn nút 
 • Tự động ngắt sau 10 giây không hoạt động 
 • Bảo vệ nút khi bấm 1 cách ngẫu nhiên 

GeekVape - WENAX K1 KIT - Pod Kit

THÔNG SỐ CHI TIẾT 

 • Kích thước: 21.6mm*114.6mm 
 • Công suất đầu ra: 9-16W
 • Dung lượng Pin: 600mAh 
 • Dung tích: 2ml 
 • Cổng sạc: USB-C 
 • Chất liệu: Nhôm 
 • 3 chế độ điều chỉnh công suất 

PHỤ KIỆN MUA KÈM 

Link mua đầu Pod ( rỗng) : Geekvape -WENAX - K1 Cartridge ( Pod Rỗng)

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo