Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Hết hàng

GeekVape - WENAX K1 SE - Pod Kit

500.000₫
Màu sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

GeekVape - WENAX K1 SE - Pod Kit màu sắc

GeekVape - WENAX K1 SE - Pod Kit với những màu sắc nổi bật và kiểu dáng nhỏ gọn nhãn hàng GeekVape đã trở nên bước vào cuộc đua những nhà sáng tạo, để tạo ra những chiếc máy Pod Kit nhỏ gọn nhưng không kém phần thông minh và mạnh mẻ. Hiện tại Wenax K1 SE là phiên bản cải tiến mới nhất và thừa hưởng được những tính năng hoàn hảo của phiên bản đầu tiên. Với 5 màu sắc từ đơn giản như GUNMETAL - GRAY BLACK - GOLD BLACK - SKY MARINE - PINK GREEN sẽ cho bạn thật nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. 

GeekVape - WENAX K1 SE - Pod Kit trọng lượng siêu nhẹ

Với trọng lượng siêu nhẹ Wenax K1 SE chỉ với 32g bạn có thể mang đi bất kỳ đâu và cất giữ vô cùng gọn. Bạn chỉ cần mang bỏ vào túi quần hoặc đơn giản là trong chiếc ví của mình, khi sử dụng đem ra mọi lúc mọi nơi. 

GeekVape - WENAX K1 SE - Pod Kit cảm nhận hương vị

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm đúc kết chặc chẽ và công nghệ năng lượng thích ứng nâng hương vị MTL lên một tầm cao mới. Công suất cho phép từ 12-14W cho ra một hương vị hoàn hảo, nếu bạn là người thích chơi vị thì không nên bỏ qua chiếc máy này. 

GeekVape - WENAX K1 SE - Pod Kit đầu pod K1 SE

Đầu pod K1 SE với dung tích 2ml, cho ra được 300-400 hơi hút. Đầu hút được cải tiến để vaping một cách nhẹ nhàng, thoải mái nhất có thể

Link mua đầu Pod : Geekvape -WENAX K1 - Cartridge ( Pod Rỗng)

GeekVape - WENAX K1 SE - Pod Kit năng lượng bền bỉ

Luôn luôn vừa lòng vaper với mức pin luôn ở mức trên cả tuyệt vời cùng cổng sạc Type-C giúp sạc nhanh nhất có thể. Pin liền 600mAh đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài, bạn có thể mang theo cả ngày mà không lo hết pin bất chợt hoặc nếu bạn có quên thì chỉ với 1 cọng dây sạc nhỏ gọn ( Lưu ý: Dây sạc Type- C không đi kèm ) 

GeekVape - WENAX K1 SE - Pod Kit ổn định và nhất quán

Công suất đầu ra của Wenax K1 SE luôn không đổi trong mọi trường hợp và hiệu quả ổn định giúp cho vaping luôn sẵn sàng. 

TỔNG QUAN THIẾT BỊ 

THÔNG SỐ CHI TIẾT 

  • Công suất: 9 - 16W
  • Điện trở coil: 0.4 - 3 
  • Dung lượng Pin: 600mAh 
  • Dung tích pod: 2ml 
  • Nhiệt độ hoạt động: 10-45C 
  • Cổng sạc: Type-C 

PHỤ KIỆN THAY THẾ

Link mua đầu Pod : Geekvape -WENAX K1 - Cartridge ( Pod Rỗng)

 

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo