“Hãy tự “giải cứu” lá phổi của mình bằng tinh dầu shisha điện tử” - chúng tôi đã từng thấy dòng chữ kêu gọi này ở một địa điểm công cộng đông người qua lại. Và chắc chắn có không ít người “chẳng hiểu gì” về “lời kêu gọi” này khi lần đầu tiên nhìn thấy. Hãy tìm hiểu xem nó có ý nghĩa như thế nào trong bài viết của chúng tôi.

Shisha điện tử - cách cai thuốc lá hiệu quả cho tất cả mọi người

Để có thể hiểu một cách rõ ràng nhất câu nói bên trên, các bạn cần nắm được những thông tin về shisha điện tử cũng như là tinh dầu shisha điện tử.

Hiện nay, trong giới trẻ đang thịnh hành một “trào lưu” mới, một phong cách “ăn chơi” đầy khoa học và trách nhiệm đó chính là hút shisha điện tử. Shisha điện tử là dụng cụ tiên tiến, được nghiên cứu nhằm giúp những người nghiện thuốc lá “cai nghiện” thật hiệu quả.

Những điếu thuốc lá điện tử này có hình dáng giống như điếu thuốc lá cách tân, chạy bằng pin. Đặc biệt, chúng sử dụng tinh dầu được chế tạo từ nguyên liệu an toàn, tạo ra nồng độ và hương vị đa dạng, phù hợp với tất cả mọi người. Khi shisha điện tử hoạt động, tinh dầu ở trong buồng chứa được xử lý, chuyển hóa thành dạng khói hơi sương và thoát ra ngoài. Hút thuốc lá điện tử thực chất là hút thuốc “giả”, hút mà như không hút. Khói thuốc cùng hương vị tuyệt vời của các loại tinh dầu sẽ giúp người hút có cảm giác giống như đang hút thuốc lá thật, cũng hưng phấn, cũng đê mê.

Nhưng trên thực tế, tinh dầu được thoát ra dạng khói sương nên hoàn toàn không chứa hắc ín, không chứa các chất độc hại như các loại thuốc lá đầu lọc thông thường, rất an toàn cho sức khỏe con người. Chính vì thế nên shisha điện tử được coi là cách cai thuốc vô cùng hiệu quả và an toàn cho những người nghiện thuốc.

 

Tinh dầu shisha điện tử có an toàn không?

Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn hương vị tinh dầu cùng hàng ngàn cơ sở bán tinh dầu shisha điện tử khác nhau. Nhưng về cơ bản, nếu khách hàng lựa chọn được các loại tinh dầu chính hãng thì không cần lo ngại gì về sức khỏe của mình.

Theo như báo cáo của các chuyên gia về sức khỏe cộng đồng của Anh (PHE), các loại tinh dầu thuốc lá điện tử ít độc hại hơn so với những điếu thuốc lá đầu lọc đến 95%. Và tổ chức ASH hành động về thuốc lá và sức khỏe cùng trường Đại học Vật lý của Hoàng gia London cũng lên tiếng để ủng hộ báo cáo này.

Thuốc lá thông thường đốt trực tiếp, dùng nhiệt độ cao để chuyển hóa Nicotine nên bản thân người hút phải gánh chịu đến 7.000 chất độc hại sinh ra từ thuốc lá. Vì thế nên số bệnh nhân bị ung thư phổi do thuốc lá ngày càng gia tăng. Nhưng với thuốc lá điện tử thì khác, vẫn có 1 vài chất độc hại, nhưng nó nằm trong hàm lượng cho phép cũng như nồng độ hợp lý. Bởi vậy nên thuốc lá điện tử đạt được tiêu chuẩn an toàn quốc tế, rất “thân thiện” với lá phổi của chúng ta.

 

“Giải cứu” lá phổi với tinh dầu shisha điện tử

Chính vì những lý do trên, hãy tự bảo vệ lá phổi, bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách cai thuốc lá, mà cách cai thuốc lá đơn giản nhất chính là sử dụng thuốc lá điện tử. Bạn có thể dễ dàng mua các loại tinh dầu chính hãng như: tinh dầu shisha điện tử starbuzz, tinh dầu shisha điện tử liqua, tinh dầu shisha Mỹ, Malaysia...Những loại tinh dầu đó sẽ đem đến cho bạn cảm giác hút thuốc lá y như thật mà không hề sản sinh ra các chất gây hại cho sức khỏe.

Còn nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ nào bán tinh dầu chính hãng, bán tinh dầu uy tín thì hãy tìm đến với The Best Vape. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất cho khách hàng trên cả nước.

Đừng thờ ơ với sức khỏe của chính mình, hãy cân nhắc và chuyển đổi từ thuốc lá sang thuốc lá điện tử, hãy tự “giải cứu” lá phổi của mình với tinh dầu shisha điện tử bạn nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng