Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Còn hàng

HellVape - AREZ 120 - Box Mod

900.000₫
Màu sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

HellVape - AREZ 120 - Box Mod màu sắc

 

HellVape - AREZ 120 - Box Mod nhãn hàng khá mới tại nhà TBV vừa mới nhập tại cửa hàng đang chờ anh em đến trải nghiệm đây. Với kiểu dáng vô cùng đơn giản cũng như màu sắc không quá nổi bật nhưng lại khiến những ai yêu thích sự tối giản sẽ phải " tậu" ngay. Ba màu sắc như GUNMETAL - MATTE BLACK - BLACKISH GREEN sẽ cho anh em sự lựa chọn phù hợp với cá tính của mình nhất. 

HellVape - AREZ 120 - Box Mod nguyên khối

HellVape - AREZ 120 - Box Mod được tạo nên bởi máy CNC từ một khối kim loại duy nhất, mang lại sự bển bỉ và tinh tế nhất. Thiết kế nguyên khối có vẻ vẫn còn xa lạ với anh em vaper nhưng được xem là sự đặc biệt, hứa hẹn phát triển trong tương lai. 

HellVape - AREZ 120 - Box Mod mỏng nhẹ tinh tế

Được gia công từ công nghệ CNC tiên tiến, giờ đây Arez 120 mỏng nhẹ hơn bao giờ hết. Trọng lượng chỉ 100g nhẹ bất ngờ mà khi đặc trên tay anh em sẽ khá bất ngờ vì sự nhẹ mà chiếc máy HellVape - AREZ 120 - Box Mod mang đến . 

HellVape - AREZ 120 - Box Mod màn hình sắc nét

Arez 120 trang bị màn hình OLED 0.96" cùng với giao diện hiển thị đơn giản mà anh em nào mới sử dụng cũng có thể điều chỉ một cách dễ dàng nhất. 

HellVape - AREZ 120 - Box Mod chip hàng đầu

Chipset Hellchip đến từ nhà cung cấp hàng đầu trong ngành, bên cạnh đó nút đốt bền và ổn định hơn. Nhà sản xuất đã kiểm tra thực tế số lần bấm lên đến 100.000 lần đây là con số khủng mà một chiếc máy có thể làm được. Anh em nào yêu thích sự bức phá trong công nghệ vape chắc chắn phải trải nghiệm ngay. 

HellVape - AREZ 120 - Box Mod pin rời dễ tháo lắp

Arez 120 sử dụng pin rời, tương thích với pin 21700,20700.18650 ( có bộ chuyển đổi đi kèm ) anh em sẽ tiết kiệm được chi phí không cần phải mua pin mới mà có thể sử dụng luôn pin sẵn có của anh em. Dải công suất rộng từ 5-120W chắc chắn có thể thỏa mãn được nhu cầu được ra của bất kỳ vaper nào. Cộng thêm cổng sạc nhanh Type - C thích hợp cho những ai yêu thích sự đơn giản 

  •  The Best Vape vẫn khuyến cáo anh em nên sử dụng kèm dụng cụ sạc pin giúp tuổi thọ của máy được kéo dài và an toàn hơn. 

HellVape - AREZ 120 - Box Mod TỔNG QUAN THIẾT BỊ

TỔNG QUAN THIẾT BỊ 

HellVape - AREZ 120 - Box Mod thông tin chi tiết

THÔNG SỐ CHI TIẾT 

  • Kích thước : 83 * 43 * 26mm 
  • Công suất : 5 - 100 W
  • Trọng lượng : 100g 
  • Màn hình : OLED 0.96" 
  • Chất liệu : Hợp kim nhôm + Thép không gỉ 
  • Pin : Pin rời 21700/20700/18650 

HellVape - AREZ 120 - Box Mod full box

CÓ GÌ TRONG HỘP 

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo