Bạn là người muốn cai thuốc lá? Bạn mới bắt đầu “tập tẹ” hút shisha điện tử? Hoặc chỉ đơn giản bạn chưa biết cách thay tinh dầu shisha điện tử đúng nhất, chuẩn nhất thì xin chúc mừng, bạn đã tìm được đúng bài viết cần đọc. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất, cụ thể nhất về cách đổ tinh dầu cho thuốc lá điện tử.

Tại sao phải thay tinh dầu cho shisha điện tử?

Shisha điện tử là một trong những mặt hàng rất được yêu thích trong những năm gần đây, đặc biệt là với những người nghiện thuốc lá. Sản phẩm này sử dụng tinh dầu để tạo ra khói, hương thơm cũng như kích thích thần kinh, tạo ra cảm giác thật giống như lúc hút thuốc lá thông thường.

Khi sử dụng shisha điện tử, người dùng phải lắp hộp đựng tinh dầu vào trong buồng hơi, bật nút và shisha sẽ hoạt động, chuyển hóa phần tinh dầu này thành khói và hơi sương thoát ra ngoài. Lúc này người dùng có thể thưởng thức hương vị thơm ngon, có thể “nhả” ra khói giống như hút những điếu thuốc lá đầu lọc thông thường. Nhưng điểm khác biệt là loại khói hơi nước được thuốc lá điện tử thải ra không chứa chất độc như thuốc lá thường nên đảm bảo an toàn cho người hút.

Và sau một số lần hút shisha điện tử nhất định, phần tinh dầu shisha điện tử sẽ dần dần cạn đi rồi hết. Lúc này, để có thể tiếp tục hút thuốc lá điện tử và tận hưởng cảm giác tuyệt vời nó mang lại, bạn sẽ phải thay tinh dầu shisha điện tử.

 

Cách thay tinh dầu shisha điện tử chuẩn nhất

Bước 1: Vì shisha điện tử có pin nên đầu tiên, bạn cần tắt nguồn “điếu thuốc lá” của bạn. Sau đó, tháo rời các chi tiết của shisha ra bằng cách ấn nút rồi khéo léo tháo từng bộ phận.

Bước 2: Tháo đầu hút cùng nút đậy ra ngoài.

Bước 3: Nghiêng shisha xuống một góc khoảng 45 độ rồi từ từ đổ đầy tinh dầu vào bên trong hộp đựng đến khi được khoảng 3/4 hộp đựng thì dừng lại.

 

Các bạn chú ý quan sát thật kỹ hộp đựng tinh dầu, nó có một lỗ nhỏ ở chính giữa, ta sẽ chỉ đổ tinh dầu theo các vách xung quanh và không đổ tinh dầu vào lỗ này. Bởi nếu đổ tinh dầu vào lỗ nhỏ ở chính giữa này, ta sẽ không tiếp tục hút thuốc được.

Bước 4: Lắp từng bộ phận của shisha điện tử vào, chờ khoảng 5 tới 10 phút để tinh dầu ngấm đều rồi lại tiếp tục hút thuốc bình thường.

Chỉ cần 4 bước đơn giản là bạn đã thay xong tinh dầu cho shisha điện tử rồi. Nhưng các bạn lưu ý rằng chỉ nên đổ 3/4 hộp đựng vì nếu đổ nhiều quá có thể bị tràn tinh dầu ra ngoài - gây lãng phí, còn đổ ít quá thì khiến bạn nhanh phải thay tinh dầu.

 

Cách thay tinh dầu shisha điện tử cho người muốn cai thuốc lá

Shisha điện tử không chỉ là thú vui “tao nhã” của các bạn trẻ mà còn là cách cai thuốc lá vô cùng hiệu quả cho những người nghiện thuốc. Những điếu thuốc lá điện tử này không thải ra chất độc hại, không thải ra Nicotine, không gây tác dụng phụ nên cực an toàn cho sức khỏe con người. Hơn thế nữa, chỉ cần đầu tư mua shisha điện tử 1 lần, có thể sử dụng được mãi mãi, rất tiết kiệm chi phí.

cách đổ tinh dầu shisha điện tử cho những người nghiện thuốc về cơ bản vẫn tương tự như hướng dẫn bên trên.

- Đầu tiên, các bạn cần chọn được loại tinh dầu shisha phù hợp nhất, thân quen nhất với mình. Như vậy sẽ có cảm giác thật hơn và giúp quá trình “cai nghiện” dễ dàng, hiệu quả hơn.

+ Nếu đang hút vài điếu 1 ngày, bạn nên chọn loại nồng độ 6 đến 9mg Nicotine.

+ Nếu hút trên 10 điếu 1 ngày, chọn loại nồng độ 12mg Nicotine (loại này tương đương 0,8%).

+ Nếu đang nghiện nặng, mỗi ngày hút cả bao thuốc, hãy chọn loại 18mg Nicotine (tương đương với 1,2%).

 

- Tiếp theo, ấn nút trên thân cây shisha và tháo rời các chi tiết ra ngoài.

- Nghiêng shisha 1 góc 45 độ rồi từ từ đổ tinh dầu vào bình chứa tinh dầu (chú ý đổ sát thành, không đổ vào lỗ chính giữa). Đổ khoảng 3/4 bình là lý tưởng nhất.

- Cuối cùng, lắp shisha lại, chờ 5-10 phút cho ngấm tinh dầu rồi sử dụng.

Trên đây là cách thay tinh dầu shisha điện tử chuẩn nhất và đơn giản nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Hãy ghi nhớ và thực hiện nhé các bạn.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng