IFLEX POD - Closed Pod System

600.000₫

IFLEX POD SYSTERM KIT - Closed Pod System Kit là chiếc máy pod giúp các anh em vaper cai thuốc lá hiệu quá nhất từ trước đến nay. Với kiểu dáng và màu sắc luôn được đánh giá cao cũng như cách dùng đơn giản. Vừa được ra mắt dạo gần...
Màu sắc
Ultra Neon
Everose Pink
Miracle Rainbow
Carbon Black

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

IFLEX POD SYSTERM KIT - Closed Pod System Kit màu sắc đặc biệt

IFLEX POD SYSTERM KIT - Closed Pod System Kit là chiếc máy pod giúp các anh em vaper cai thuốc lá hiệu quá nhất từ trước đến nay. Với kiểu dáng và màu sắc luôn được đánh giá cao cũng như cách dùng đơn giản. Vừa được ra mắt dạo gần đây nhưng IFLEX POD SYSTERM KIT - Closed Pod System Kit được đánh giá là mẫu pod sẽ hot nhất năm 2022. Với bốn màu sắc cực kỳ trendy và bắt mắt CARBON BLACK - MIRACLE RAINBOW - EVEROSE PINK - ULTRA NEON cho bạn nhiều sự lựa chọn với phong cách của bản thân. 

IFLEX POD SYSTERM KIT - Closed Pod System Kit  THIẾT KẾ ĐỘC NHẤT

Với thiết kế mang tính độc nhất nhãn hàng ILFEX luôn cải tiến thiết kế của mình trở nên độc đáo và hợp mắt với người dùng, Pod thuộc dạng pen nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo khắp mọi nơi mà không chiếm quá nhiều diện tích. Thích hợp cho những người làm việc văn phòng, sinh viên hoặc những anh em nào muốn cai thuốc lá những ngại những chiếc máy cồng kềnh. 

IFLEX POD SYSTERM KIT - Closed Pod System Kit  đèn led thông báo

ILFEX POD SYSTEM được trang bị 1 đèn Led báo hiệu các chức năng hoạt động 

IFLEX POD SYSTERM KIT - Closed Pod System Kit  kết nối từ tính

Với sự cải tiến hoàn toàn mới cùng đầu Pod chống rò rỉ lên đến 90% cùng với khóa từ tính cực kỳ thông mình giúp bảo vệ việc chống leak dầu hiệu quả nhất có thể

IFLEX POD SYSTERM KIT - Closed Pod System Kit  đầu pod tiện lợi

Đầu pod của IFLEX được nghiên cứu và phát triển sao cho khi được đưa vào miệng sẽ mang lại cảm nhận tốt nhất và thoải mái, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tinh dầu đặc trưng rõ mùi đến bất ngờ. 

PHỤ KIỆN THAY THẾ 


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng