Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Còn hàng

Lostvape - ORION ART - Pod Kit

500.000₫
Màu sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

Lostvape - ORION ART - Pod Kit màu sắc

Lostvape - ORION ART - Pod Kit cái tên đang được anh em vaper để ý đến nhiều hơn cả crush chắc chắn là đây. Cây pod xinh đẹp này đến từ nhãn hàng đình đám LostVape khiến ai cũng không thể rời mắt. Nhãn hàng khá thông minh khi cho ra mắt với sáu màu sắc mà mỗi màu điều thể hiện cá tính cũng như sự đặc biệt riêng lẻ của mình 

 • Blue Clear : Dành cho những anh em yêu thích công nghệ, thiết kế tương lai 
 • Black Clear : Nếu yêu thích sự ngầu - bí ẩn và đặc biệt thì phải " tậu" ngay thôi
 • Amber Clear : Tinh tế - sang trọng - huyền bí với màu sắc vàng đặc trưng, cùng với hoa văn đẹp mắt
 • Purple Clear : Màu tím khiến ai cũng phải yêu thích vì sự nổi bật 
 • Full Clear : Màu sắc đơn giản nhưng lại đặc biệt 
 • Red Clear : Đầy sức sống và mãnh liệt 

Lostvape - ORION ART - Pod Kit nhỏ gọn

Được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và siêu tiện lợi. Không gian tận dụng tối đa để chứa pin 800mAh, màn hình đèn LED và nút đốt kim loại. Bỏ qua những chi tiết dư thừa mà tập trung vào chủ thể khiến cho chiếc Pod này trở nên đơn giản - tinh tế hơn bao giờ hết. 

Lostvape - ORION ART - Pod Kit thiết kế pha lê

Được bao bọc với vẻ ngoài là lớp vỏ nhựa trong suốt như pha lê, Orion Art cho phép bạn dễ dàng kiểm soát mức tinh dầu của Pod cũng như tăng thêm tính thẫm mỹ cổ điển đến đẹp mắt. Có thể ví như viên kim cương của làng Pod . 

 Lostvape - ORION ART - Pod Kit cải thiện lỗ gió

Lostvape - ORION ART - Pod Kit thiết kế lỗ gió lớn, cần gạt thân thiện với người dùng. Dồng thời giúp cho coil có tuổi thọ lâu dài hơn và hiệu suất vô cùng tốt. Rất nhiều anh em trải nghiệm điều cảm thấy vô cùng thích với thiết kế tiện lợi nhưng đầy tính đa dụng này. 

Lostvape - ORION ART - Pod Kit coil

Lostvape - ORION ART - Pod Kit bao gồm dùng 2 coil UB Mini 0.8 và 1.0 tương thích chéo với Urasa và Orion Catrdges gốc 

Lostvape - ORION ART - Pod Kit kích hoạt kép

Lostvape - ORION ART - Pod Kit có sẵn 2 chế độ, mỗi chế độ điều có điểm mạnh riêng tùy bạn lựa chọn : 

- Hút tự động 

- Bấm nút đốt để hút 

Lostvape - ORION ART - Pod Kit tổng quan

TỔNG QUAN THIẾT BỊ

Lostvape - ORION ART - Pod Kit thông số

THÔNG SỐ CHI TIẾT 

 • Kích thước : 28.5 * 14 *92mm 
 • Trọng lượng 38*5g
 • Dung tích Pod : 2.5ml 
 • Dung lượng pin : 800mAh 
 • Công suất : 5 - 18 W
 • Chất liệu : Nhựa PC trong suốt 
 • Cổng sạc : Type- C

CÓ GÌ TRÔNG HỘP

PHỤ KIỆN THAY THẾ

LOST VAPE - UB MINI S1 COIL 

 

 

 

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo