Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Hết hàng

Máy IQOS ( Phiên bản Nhật Bản )

2.650.000₫
Màu sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

Nguồn gốc xuất xứ từ đâu ?

Đây là sản phẩm thuốc lá tân tiến nhất trong ngành thuốc lá hiện nay được cho ra đời bởi công ty Philipmoris International.Đây là công ty mẹ của thương hiệu thuốc lá Marbaro thương hiệu thuốc lá đứng ở vị trí top 6 trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.Và ở Việt Nam thì Marlboro cũng chiếm 1 thị phần rất lớn trong ngành thuốc lá truyền thống.Để làm ra dòng sản phẩm thành công lớn ngày hôm nay đã tốn chi phí nghiên cứu lên đến 4.5 tỷ đô la và 400 nhà khoa học,kỉ sư trên toàn thế giới và Liên đoàn thuốc lá cho phép ở các nước tiên tiến như : Nhật , Nga , Châu âu , Châu mỹ ...v..v

IQOS là gì ?

IQOS là chữ viết tắt của : I Quit Ordinary Smoking : Tôi từ bỏ thuốc lá truyền thồng.Và đó là thông điệp nhà sản xuất muốn truyền đến cho người sử dụng vì IQOS hoàn toàn là thuốc lá sử dụng cơ chế máy điện tử để ĐUN NÓNG HOÁ HƠI chứ không đốt cháy điếu thuốc dành riêng cho dòng sản phẩm này.

- Khi thuốc lá truyền thông được đốt cháy sẽ tạo ra hơn 7000 chất độc hại là nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh như : ung thư,ho lao,các bệnh qua đường hô hấp ..v..v

- IQOS là 1 thiết bị HOÁ HƠI điếu thuốc chứ hoàn toàn KHÔNG ĐỐT CHÁY  nên giảm thiểu 95% các khí độc hại so với việc đốt 1 điếu thuốc lá truyền thống.

Lượng khói của IQOS không quá nhiều nhưng khi đun nóng hoá hơi ở nhiệt độ 300C thì đây vừa đủ hoá hơi lượng vị chân thật và cách tuyệt vời nhất.Nếu so với thuốc lá truyền thống  khi chúng ta đốt cháy phần nào đó hương vị của điếu thuốc.

- Không có bất kỳ tro hay tàn thuốc trong suốt quá trình sử dụng.

- Có thể sử dụng ở nơi công cộng mà không ảnh hưởng đến người xung quanh và ở 1 số nước tiên tiến ủng hộ sử dụng IQOS 

- Không gây hôi miệng giảm thiểu ảnh hưởng việc giao tiếp của chính bản thân bạn.

- Thân máy IQOS là 1 sản phẩm rất tinh tế,sang trong giúp thể hiện 1 lối sống hiện đại thân thiện với môi trường

- Ở nhật bản, IQOS được xem là 1 món quà ý nghĩa để dành tặng cho người thân với mong muốn cho người thân và họ có 1 sức khoẻ tốt hơn.

Các thông tin cần biết : 

  • Xuất sứ : Nhật bản 
  • Nhà sản xuất : Phillip Moror
  • Màu : Trắng , Navy
  • Cùng danh mục : Heat Not Burn
  • Phân khúc giá : là sản phẩm chất lượng cao nên không nằm trong phân khúc giá rẻ
  • Chất liệu : Nhựa
  • Kích thước : 45x 100 mm
  • Trong lượng: 103g
  • Hộp đầy đủ bao gồm : 1 Thân máy , 1 xạc Usb , 1 cóc xạc , 1 cóc vệ sinh , 1 bịch tâm bông , 1 giấy hướng dẫn sử dụng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo