Máy IQOS ( Phiên bản Nga )

2.500.000₫

Nguồn gốc xuất xứ từ đâu ? - Đây là sản phẩm thuốc lá tân tiến nhất trong ngành thuốc lá hiện nay được cho ra đời bởi công ty Philipmoris International.Đây là công ty mẹ của thương hiệu thuốc lá...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nguồn gốc xuất xứ từ đâu ?

- Đây là sản phẩm thuốc lá tân tiến nhất trong ngành thuốc lá hiện nay được cho ra đời bởi công ty Philipmoris International.Đây là công ty mẹ của thương hiệu thuốc lá Marbaro thương hiệu thuốc lá đứng ở vị trí top 6 trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.Và ở Việt Nam thì Marlboro cũng chiếm 1 thị phần rất lớn trong ngành thuốc lá truyền thống.Để làm ra dòng sản phẩm thành công lớn ngày hôm nay đã tốn chi phí nghiên cứu lên đến 4.5 tỷ đô la và 400 nhà khoa học,kỉ sư trên toàn thế giới và Liên đoàn thuốc lá cho phép ở các nước tiên tiến như : Nhật , Nga , Châu âu , Châu mỹ ...v..v

IQOS là gì ?

- IQOS là chữ viết tắt của : I Quit Ordinary Smoking : Tôi từ bỏ thuốc lá truyền thồng.Và đó là thông điệp nhà sản xuất muốn truyền đến cho người sử dụng vì IQOS hoàn toàn là thuốc lá sử dụng cơ chế máy điện tử để ĐUN NÓNG HOÁ HƠI chứ không đốt cháy điếu thuốc dành riêng cho dòng sản phẩm này.

- Khi thuốc lá truyền thông được đốt cháy sẽ tạo ra hơn 7000 chất độc hại là nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh như : ung thư,ho lao,các bệnh qua đường hô hấp ..v..v

- IQOS là 1 thiết bị HOÁ HƠI điếu thuốc chứ hoàn toàn KHÔNG ĐỐT CHÁY nên giảm thiểu 95% các khí độc hại so với việc đốt 1 điếu thuốc lá truyền thống.

- Lượng khói của IQOS không quá nhiều nhưng khi đun nóng hoá hơi ở nhiệt độ 300C thì đây vừa đủ hoá hơi lượng vị chân thật và cách tuyệt vời nhất.Nếu so với thuốc lá truyền thống khi chúng ta đốt cháy phần nào đó hương vị của điếu thuốc.

- Không có bất kỳ tro hay tàn thuốc trong suốt quá trình sử dụng.

- Có thể sử dụng ở nơi công cộng mà không ảnh hưởng đến người xung quanh và ở 1 số nước tiên tiến ủng hộ sử dụng IQOS

- Không gây hôi miệng giảm thiểu ảnh hưởng việc giao tiếp của chính bản thân bạn.

- Thân máy IQOS là 1 sản phẩm rất tinh tế,sang trong giúp thể hiện 1 lối sống hiện đại thân thiện với môi trường

- Ở nhật bản, IQOS được xem là 1 món quà ý nghĩa để dành tặng cho người thân với mong muốn cho người thân và họ có 1 sức khoẻ tốt hơn.

Thông tin sản phẩm : Với 1 bộ máy nguyên seal sẽ có : 1 IQOS Charger ( 1 chiếc hộp xạc cho tẩu thuốc ) , 1 tẩu thuốc , 1 bộ xạc (bao gồm cốc và dây usb ) , 1 bộ dụng cụ vệ sinh , và 1 số giấy hướng dẫn sử dụng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng