Pin là bộ phận quan trọng trong mỗi vape. Vape hoạt động được tốt, thời gian sử dụng lâu đều phụ thuộc vào độ xả của pin có tốt hay không? Vậy làm sao để chọn mua pin vape chính hãng, giá tốt? Hãy cùng The Best Vape note lại những lưu ý khi chọn mua pin vape chính hãng chất lượng với bài viết dưới đây nhé.

Nếu bạn là một vaper mới hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu về thế giới vape, bạn có cả tá những băn khoăn muốn tìm hiểu.

  • Bạn chưa biết sử dụng pin và sạc nào cho vape là an toàn?
  • Bạn đang tự hỏi Mech Mod nên xài pin nào là tốt?
  • Pin nào thì tốt cho Mech Mod của bạn?
  • Giá trị xả thực tế của pin bạn đang xài là bao nhiêu?
  • Pin vape chính hãng nào xài tốt nhất?
  • Pin hãng nào sẽ an toàn cho Mech Mod?

Pin vape có đến cả trăm loại, nhiều hãng sản xuất đến từ các nước khác nhau. Tùy vào loại vape bạn mua và nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể chọn cho mình loại pin vape chính hãng giá tốt phù hợp nhất. Để hiểu rõ hơn về pin vape, bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Những lưu ý khi chọn mua pin vape chính hãng

- Thứ nhất, bất kì loại vape nào cũng cần pin có độ xả cao, độ xả của pin vape nên ở mức trên 15A cho box và trên 20A cho mech mod.

- Dung lượng pin sẽ quyết định thời gian sử dụng nhiều hay ít của vape. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn pin vape có dung lượng cao hay thấp. Với nhiều bạn không quan tâm đến thời gian sử dụng của vape nên dung lượng thường là tiêu chí cuối cùng khi lựa chọn pin vape chính hãng.

- Nếu sử dụng pin có độ xả quá thấp so với mức đốt của box thì sẽ làm hư máy trong thời gian dài. Ví dụ, bạn sử dụng pin có độ xả 10A cho Snow Wolf 90W thì bạn sẽ chỉ đốt được đến 75W thôi trong khi công suất tối đa của Snow Wolf 90W là 90W, nếu cứ sử dụng như vậy trong thời gian dài sẽ dẫn đến hư Box do pin không cung cấp đủ điện cho Box để hoạt động.

- Một sai lầm nhiều bạn nghĩ đó là không phải tất cả các loại pin 18650 đều dùng được cho vape. Sử dụng pin độ xả quá thấp sẽ làm hư máy thậm chí là nổ nếu bạn dùng mech mod, vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn để đảm bảo an toàn.

- Giá trị in trên pin chỉ chính xác đối với các hãng lớn, có tên tuổi. Tuyệt đối bạn không nên dùng các loại pin không có nhãn hiệu vì những loại pin đó điều ghi thông số giả, sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn chọn sai pin.

- Hiện tại Panasonic chưa có bất kỳ model pin nào dùng cho vape, bạn hãy cẩn thận khi người bán đưa cho bạn dùng pin này.

- Dung lượng pin giống như bình xăng của xe máy và độ xả pin giống như là tốc độ chạy xe của xe máy vì thế chúng ta cần một chiếc xe chạy nhanh và mạnh, chúng ta không cần một chiếc xe với bình xăng to nhưng lại không thể chạy.

- Nếu bạn chưa rành về việc xem thông tin này, bạn hãy chọn những loại pin vape chính hãng thông dụng như : LG HE2, LG HE4, MNKE, Sony VTC4 hay Sony VTC5....

- Với các pin vape không thể tra cứu thông tin hoặc không thấy ai sử dụng thì tuyệt đối không dùng.

Nếu với những lưu ý trên vẫn khiến bạn thấy hoang mang khi chọn mua pin vape chính hãng thì bạn nên đến cửa hàng của The Best Vape. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, đóng gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh chóng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại The Best Vape.

The Best Vape nói không với những sản phẩm kém chất lượng, đem đến các loại thân máy, tinh dầu và phụ kiện (pin vape, xạc vape…) chất lượng nhất đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ The Best Vape

  • Địa chỉ: 177 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0981.02.03.04

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng