Oxva & VapX - UNIBOX with PNM TANK ( 80W ) - Box Mod Kit

1.500.000₫

Các Phụ Kiện Khuyến Mãi Khi Mua Kèm Máy

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm pin 18650 

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm Sạc Pin

- Giảm 50.000vnđ khi mua kèm Túi 

Màu sắc
Gunmetal
Gold Blue
Gold Purple
Silver Blue
Black

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Oxva & Vapx - UNIBOX PNM KIT ( 80W ) - Pod Kit màu sắc trendy

Chào đón hè năm 2022 với Oxva & Vapx - UNIBOX PNM KIT ( 80W ) - Pod Kit được nhà OXVA cho ra mắt với kiểu dáng và màu sắc vô cùng thời trang và nổi bật. Được biết đến là một nhãn hàng chuyên sản xuất những chiếc Pod Kit đi đầu về công xuất lẫn thiết kế cực kỳ trendy. Sản phẩm mới với năm tone màu từ SILVER BLUE - GUNMETAL - GOLD PURPLE - GOLD BLUE - BLACK cho bạn nhiều sự lựa chọn từ những màu sắc đơn giản đến rực rỡ sắc màu. 

Oxva & Vapx - UNIBOX PNM KIT ( 80W ) - Pod Kit chống nước , va đập , bụi bẩn

Với công nghe ba chống như chống nước chuẩn IP68 - Chống bụi chuẩn IP68 - Chống va đập được Justin Lai và Colin đưa vào UNIBOX. Nói đến Justin Lai và Colin thì phải nói đến những người tiên phong trong việc chế tạo box mod chống nước, va đập kể từ những năm 2015, với hơn 7 năm kinh nghiệm đảm bảo độ tin cậy cực cao. 

Oxva & Vapx - UNIBOX PNM KIT ( 80W ) - Pod Kit chỉnh menu trên máy tính

Mở ra một kỷ nguyên mới với vape không chỉ đơn giản là vaping mà còn khám phá hành trình vape mới bạn sẽ được tùy chỉnh hệ thống menu, mọi thứ trên chiếc máy tính của bạn. Đây được xem như chiếc máy Pod Kit đưa nền công nghiệp vape ngày càng tiên tiến và công nghệ hơn, đánh dấu cho một trào lưu mới của ngành vape. 

Oxva & Vapx - UNIBOX PNM KIT ( 80W ) - Pod Kit pin rời 18650

Điểm mạnh thứ hai được nói đến với chiếc Oxva & Vapx - UNIBOX PNM KIT ( 80W ) - Pod Kit được trang bị pin rời 18650mAh, giúp đạt được tối đa công suất 80W. Năng lượng mạnh mẽ giúp bạn trải nghiệm vaping tuyệt vời hơn bao giờ hết và không cần phải chờ đợi sạc pin mà chỉ cần thay pin dự phòng. 

Oxva & Vapx - UNIBOX PNM KIT ( 80W ) - Pod Kit coil mới hương vị đậm đà

Với Uniplus mới đã phát triển từ Unicoils, để cho ra nhiều khói hơn cùng hương vị phong phú. Lớp bông mới bên trong mang lại hương vị thuần khiết kéo dài hơn bao giờ hết. 

THÔNG SỐ CHI TIẾT 

CÓ GÌ TRONG HỘP

PHỤ KIỆN THAY THẾ 

 


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng