SnowWolf - MFENG BABY (80W) - Box Mod Kit

1.400.000₫

Đây được xem như là phiên bản thu gọn của Snowwolf MFeNG 200W Kit với thiết kế vẫn giữ nguyên sự tinh tế, đẹp mắt. Với phiên bản nhỏ gọn hơn bạn có thể đem theo bất kỳ nơi nào và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chưa kể hai màu chủ đạo...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đây được xem như là phiên bản thu gọn của Snowwolf MFeNG 200W Kit với thiết kế vẫn giữ nguyên sự tinh tế, đẹp mắt. Với phiên bản nhỏ gọn hơn bạn có thể đem theo bất kỳ nơi nào và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chưa kể hai màu chủ đạo của chiếc máy SnowWolf - MFENG BABY (80W) - Box Mod Kit là Red Gold và Black Rainbow vô cùng cuốn hút và đặc biệt. 

Chiếc SnowWolf - MFENG BABY (80W) - Box Mod Kit vô cùng tiện lợi và sử dụng đơn giản ngay cả khi bạn là những người mới bước chân vào con đường vaping. Hỗ trở cổng sạt USB và pin liền 2000mAh cực kỳ khỏe bạn có thể sạc pin bất cứ nơi nào, với lượng pin 2000mAh khi bạn vaping cả ngày thì lượng pin này vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ưu điểm lần này của chiếc SnowWolf - MFENG BABY (80W) - Box Mod Kit là cảm giác cầm nắm thoải mái cũng như nhỏ gọn. 

Điểm đặc sắc lần này của phiên bản Pod Mod Kit lần khóa an toàn mỗi chiếc máy Mfeng baby đều có chế độ khóa an toàn trẻ em để tránh xa những sự cố ngoài ý muốn đây được xem như sự tinh tế đến từ nhà sản xuất. Mật khẩu do người dùng xác định và cần được nhập để tiếp tục sử dụng bình thường ( có hơi rắc rối nhưng theo TBV thấy đây thật sự cần thiết cho việc bạn đem ra ngoài cafe hoặc những dịp tụ tập tránh sự cố mất cắp hoặc thất lạc) 

  

Với MFeng Baby hỗ trợ chế độ nguồn và TC mode. Trong chế độ nguồn máy hỗ trợ các chế độ công suất và điện áp cũng như chế độ M1-M5 để bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp với bản thân nhất

Logo Snowwolf 3D là điểm nổi bật ở thiết kế của chiếc máy MFeng Baby này với biểu tượng người sói được in nổi ở mặt phía trước bạn có thể thấy sự nổi bật, tinh tế và đẹp mắt giúp bạn trở thành tiêu điểm trong những cuộc vui và khẳng định phong cách của bản thân. Mỗi bội kit đều đi kèm với wolf tank mini. 

Wolf Tank Mini được trang bị dụng tích 5ml sánh ngang với bất kì loại tank nào trên thị trường hiện nay, nên bạn có thể châm lượng tinh dầu hút cả ngày thoải mái mà không lo hết tinh dầu bất chợt. Khe chống rò rỉ ngăn chặn tinh dầu rò rỉ ngay khi nó xẩy ra giúp bảo vệ chiếc máy của bạn an toàn tuyệt đối. The Wolf Mini Coil được thiết kế để cho ra hương vị tuyệt vời nhất cùng như kéo dài tuổi thọ của coil. 

Wolf Tank Mini được làm từ Sigelei chất liệu théo không gỉ 316L y tế để ngăn chặn các chất độc hại giải phóng khi sử dụng bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tuyệt đối. Dây dẫn được làm từ vật liệu niken nguyên chất, đảm bảo được độ dẫn điện vượt trội. Đây được xem như một chiếc coil bảo vệ sức khỏe mà nhà sản xuất luôn đặc lên hàng đầu. 

Thông số thiết bị 

- Công suất đầu ra : 10w-80w

- Pin : 2000mAh

- Màn hình: OLED 0.91"

- Chất liệu: Hợp kim kẽm 

- Kích thước: 27*44*68mm 

T

Thông tin chi tiết 

Cách Châm Tinh Dầu Từ Bên Trong

3 Loại Coil 

- WF MINI COIL : 0.28 ( 30w- 60w) 

- WF-H MNI COIL: 0.25 ( 40w- 80w) 

- MS-M COIL: 0.2 ( 40w-80w) 

 

 


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng