Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Hết hàng

SnowWolf - MFENG BABY (80W) - Box Mod Kit

1.400.000₫
Màu sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

Đây được xem như là phiên bản thu gọn của Snowwolf MFeNG 200W Kit với thiết kế vẫn giữ nguyên sự tinh tế, đẹp mắt. Với phiên bản nhỏ gọn hơn bạn có thể đem theo bất kỳ nơi nào và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chưa kể hai màu chủ đạo của chiếc máy SnowWolf - MFENG BABY (80W) - Box Mod Kit là Red Gold và Black Rainbow vô cùng cuốn hút và đặc biệt. 

Chiếc SnowWolf - MFENG BABY (80W) - Box Mod Kit vô cùng tiện lợi và sử dụng đơn giản ngay cả khi bạn là những người mới bước chân vào con đường vaping. Hỗ trở cổng sạt USB và pin liền 2000mAh cực kỳ khỏe bạn có thể sạc pin bất cứ nơi nào, với lượng pin 2000mAh khi bạn vaping cả ngày thì lượng pin này vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ưu điểm lần này của chiếc SnowWolf - MFENG BABY (80W) - Box Mod Kit là cảm giác cầm nắm thoải mái cũng như nhỏ gọn. 

Điểm đặc sắc lần này của phiên bản Pod Mod Kit lần khóa an toàn mỗi chiếc máy Mfeng baby đều có chế độ khóa an toàn trẻ em để tránh xa những sự cố ngoài ý muốn đây được xem như sự tinh tế đến từ nhà sản xuất. Mật khẩu do người dùng xác định và cần được nhập để tiếp tục sử dụng bình thường ( có hơi rắc rối nhưng theo TBV thấy đây thật sự cần thiết cho việc bạn đem ra ngoài cafe hoặc những dịp tụ tập tránh sự cố mất cắp hoặc thất lạc) 

  

Với MFeng Baby hỗ trợ chế độ nguồn và TC mode. Trong chế độ nguồn máy hỗ trợ các chế độ công suất và điện áp cũng như chế độ M1-M5 để bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp với bản thân nhất

Logo Snowwolf 3D là điểm nổi bật ở thiết kế của chiếc máy MFeng Baby này với biểu tượng người sói được in nổi ở mặt phía trước bạn có thể thấy sự nổi bật, tinh tế và đẹp mắt giúp bạn trở thành tiêu điểm trong những cuộc vui và khẳng định phong cách của bản thân. Mỗi bội kit đều đi kèm với wolf tank mini. 

Wolf Tank Mini được trang bị dụng tích 5ml sánh ngang với bất kì loại tank nào trên thị trường hiện nay, nên bạn có thể châm lượng tinh dầu hút cả ngày thoải mái mà không lo hết tinh dầu bất chợt. Khe chống rò rỉ ngăn chặn tinh dầu rò rỉ ngay khi nó xẩy ra giúp bảo vệ chiếc máy của bạn an toàn tuyệt đối. The Wolf Mini Coil được thiết kế để cho ra hương vị tuyệt vời nhất cùng như kéo dài tuổi thọ của coil. 

Wolf Tank Mini được làm từ Sigelei chất liệu théo không gỉ 316L y tế để ngăn chặn các chất độc hại giải phóng khi sử dụng bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tuyệt đối. Dây dẫn được làm từ vật liệu niken nguyên chất, đảm bảo được độ dẫn điện vượt trội. Đây được xem như một chiếc coil bảo vệ sức khỏe mà nhà sản xuất luôn đặc lên hàng đầu. 

Thông số thiết bị 

- Công suất đầu ra : 10w-80w

- Pin : 2000mAh

- Màn hình: OLED 0.91"

- Chất liệu: Hợp kim kẽm 

- Kích thước: 27*44*68mm 

T

Thông tin chi tiết 

Cách Châm Tinh Dầu Từ Bên Trong

3 Loại Coil 

- WF MINI COIL : 0.28 ( 30w- 60w) 

- WF-H MNI COIL: 0.25 ( 40w- 80w) 

- MS-M COIL: 0.2 ( 40w-80w) 

 

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo