Smok - TFV12 PRICE COBRA - Sub Ohm Tank

450.000₫

Smok TFV12 prince cobra Smok không chỉ cải tiến về công nghệ mà còn ngày càng trở nên xinh đẹp hơn . TFV12 Prince Cobra được thiết kế có một miếng lưới kim loại bên trong...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Smok TFV12 prince cobra

Smok không chỉ cải tiến về công nghệ mà còn ngày càng trở nên xinh đẹp hơn . TFV12 Prince Cobra được thiết kế có một miếng lưới kim loại bên trong và được liên tưởng như vảy rắn .

Được chế tạo bằng thép không rỉ  TFV12 Prince Cobra Edition có thể chịu được ở cường độ cao cho việc sử dụng mỗi ngày . Hãng SMOK sản xuất các sản phẩm đều có độ bền cao và tank này cũng không ngoại lệ .

Bình xăng phiên bản Cobra có dung tích 7ml đây có thể gọi là một chút xa xỉ . Ống thủy tinh của TFV12 Prince Cobra được làm bằng borosilicate , rất tốt cho độ tinh khiết của hương vị . ( không bị phân hủy hóa học và dư lượng nhựa theo thời gian .

Đánh giá phiên bản SMOK TFV12 Prince Cobra Edition : Chỉ khi bạn nghĩ nó không thể nào tốt hơn !!!

 

Phiên bản Smok TFV12 Prince Cobra , một chiếc đầu đốt mạnh mẽ và đẹp chưa từng thấy . Nó có lớp lưới đốt được đặt bên trong , khi bạn cho tinh dầu vào bể bạn có thể nhìn thấy lớp tinh dầu tuyệt đẹp lắp đầy mọi bộ phận của lớp lưới đốt cùng các hoa văn được chạm khắc trên đỉnh và chân đế . Toàn bộ chiếc đầu đốt trông giống như một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo .

 

Buồng đốt TFV12 Prince Cobra được làm bằng borosilicate đi kèm của nó mang một tính cách mạng , có diện tích sưởi lớn hơn và có thể mang lại hương vị tinh khiết hơn . Với phiên bản mới này sẽ không khỏi làm cho bạn ngạc nhiên cho việc trải nghiệm vaping .

 

 


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng