Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Hết hàng

MECH PRO 2 KIT by Vgod

2.000.000₫
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

Thông tin Kỹ Thuật

 • Nhà sản xuất : VGOD
 • Phân loại : Mech mod ( không có chip điện tử, và sử dụng nút bấm bên dưới dạng cơ  )
 • Hộp đầy đủ gồm : 1 thân Mech Pro 2, 1 đầu đốt RDA Elite, 1 cặp coil Fuse Claption từ Hãng Vgod , 1 vít , 1 bich ron , 1 sách hướng dẫn, 1 túi Vgod

+ THÂN  MECH PRO V2

 • Màu : đen 
 • Chất liệu : toàn bộ thân mech đồng thao cao cấp nguyên chất  + 1 Áo lớp áo bao phủ bên ngoài bằng nhựa caro 
 • Kích thước : 85.2mm Cao x 24mm Đường kính
 • Pin : 18650
 • Chân kết nối với đầu đốt : 510

+ ĐẦU ĐỐT RDA ELITE 

 • Màu : đen
 • Chất liệu : Stanless Steel (chống rỉ sét) sơn tỉnh điện đen
 • Kích thước : 33 mm Cao x 24mm Đường kính
 • Chân tiếp xúc : 510
 • Dung tích chứa dầu : 2ml

Lần đầu tiên Vgod,1 thương hiệu nổi tiếng này đưa ra dòng sản phẩm trọn bộ Kit đầy đủ bao gồm thân Mech Pro 2 và đâu đốt Rda Elite với giá rất phù hợp.Đây được coi là 1 bật phá cũng là 1 tin vui dành cho tất cả các anh em Vaper muốn sở hữu 1 thân mech chất lượng,tiêu chuẩn và thương hiệu.Thân máy vape MECH PRO 2 KIT by Vgod

 

Với kích thước 24 hình ống nhỏ gọn trong lòng bàn tay tạo 1 cảm giác thoải mái khi sử dụng và cũng rất dễ dàng bỏ túi dường như là sở thích của tất cả mọi người.Thân mech được khắc logo CNC gia công tinh sảo là 1 điểm nhấn khi bạn cầm sản phẩm này trên tay.

 

Thân máy vape MECH PRO 2 KIT by Vgod 2

 

Về phần đầu đốt được làm bằng chất liệu đồng copper không rỉ sơn tỉnh điện nhám chống trầy cao cấp.Chân tiếp xúc với pin được mạ vàng làm hiệu suất dẫn điện tốt nhất.Thêm nữa Drip tip đươc thiết kế hình vòng giúp cho giúp buồng khói của sản phẩm này được tăng kích cở tối đa giữ được 1 lượng khói cưc lớn khi hút.Khói nhiều chính là điểm mạnh luôn được ưu tiên hàng đầu khi Vgod sản xuất.

 

Thân máy vape MECH PRO 2 KIT by Vgod 3

1 đặc điểm khác rất nổi bật ở thân Mech Pro V2 chính là lớp nhựa Carbon hình trụ dạng caro có thể tháo rời ra được có tác dụng chống nóng khi thân mech đang hoạt động,vỏ nhựa này có thẻ tháo ra 1 cách để dễ dàng vệ sinh.Nhà sản xuất cố tình làm vỏ nhựa này hình Caro giúp cho mẫu thiết kế này nhìn tổng quan về bề ngoài ngầu hơn,mạnh mẽ hơn và giúp người sử dụng cầm chắn chắn hơn khi bấm tránh tình trạng sự trơn trợt

- Ngoài ra , Chân tiếp xúc đã được cải tiến thông minh với chân chạm pin 3 chấu có độ cao không đều nhau giúp cho bạn có thể sử dụng được với những viên pin đã bị lúng,móp đít pin.Nhưng điều này chúng tôi không khuyến cáo bạn tiếp tục sử dụng viên pin này nhé !!!

Thân máy vape MECH PRO 2 KIT by Vgod 4

 

Nhìn từ phía trên đỉnh của thân mech chúng ta có thể thấy Vgod đã rất tỉ mỉ đã điêu khắc tất cả những thông tin sản phẩm này như : thương hiệu,nhà sản xuất,tên sản phẩm.Chất liệu đồng nguyên chất làm nên thân mech này là nguyên chất cao cấp giúp cho thân mech này dẫn điện tốt giảm gần như tối đa độ Drop Volt.

Về cái nhìn tổng quan thì sản phẩm này được tích ứng rất nhiều tính năng nổi trội và thiết kế mạnh mẽ cũng như sự tỉ mỉ mà sản phẩm này đưa cho bạn cùng với 1 giá thành khá bình dân thì Mech Pro 2 Kit này thì bạn hoàn toàn không thể thiếu nó

 

  Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

  Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

  Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

  Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

  1. Thu thập thông tin cá nhân

  - Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

  - Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

  - Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

  - Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

  - Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

  - Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

  - Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

  2. Bảo mật

  - Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

  - Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

  - Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

  - Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

  Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

  3. Quyền lợi khách hàng

  - Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

  THE BEST VAPE

  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Thanh toán khi nhận hàng

  THE BEST VAPE

  HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

  Với đơn hàng chỉ từ 250k

  THE BEST VAPE

  HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

  Đổi/ trả hàng trong 36h

  THE BEST VAPE

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Hàng chính hãng 100%

  0
  Gọi ngay
  facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo