Là một bộ phận không thể thiếu của những cây shisha điện tử, đầu đốt đóng vai trò chuyển đổi tinh dầu vape thành dạng khói, tạo cảm giác thật cho người hút thuốc. Và hiện nay, giới vaper chuyên nghiệp đang rất ưa chuộng các loại đầu đốt vape sau đây.

1, Đầu đốt RDA

RDA là chữ viết tắt của từ tiếng anh Rebuildable Dripping Atomizer, là lựa chọn vô cùng tuyệt hảo cho những vaper chuyên nghiệp. Loại đầu đốt này rất dễ sử dụng, cho hương vị cũng như lượng khói tỏa ra chân thực y như khi bạn hút những điếu thuốc lá thông thường.

Tuy nhiên, loại đầu đốt này có nhược điểm là không có buồng chứa tinh dầu nên mỗi khi muốn hút thuốc, bạn cần nhỏ vài giọt tinh dầu và sẽ hút được khoảng 4 đến 10 hơi tùy loại. Sau đó, nếu muốn sử dụng tiếp, bạn lại phải “chế” thêm tinh dầu vào, việc này sẽ hơi lích kích và bất tiện một chút.

RDA được đánh giá là loại đầu đốt vape giá rẻ tốt nhất, tất cả những thứ bạn cần chuẩn bị là dây với bông. Việc nhỏ tinh dầu trực tiếp vào bông sẽ giúp bạn có thể thưởng thức và trải nghiệm rất nhiều loại tinh dầu với nhiều hương vị khác nhau trong cùng một thời điểm. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn phải thật sự cẩn thận cũng như phải hiểu biết về vape cũng như các loại tinh dầu để không bị cháy bông mỗi khi sử dụng.

Các loại đầu đốt RDA nổi tiếng với thiết kế đẹp, độc lạ nhất hiện nay là: Sapor V2, Aromamizer V-RDA, đầu đốt vape vgod Elite RDA, Morphe RDA...

 

2, Đầu đốt RTA

Đầu đốt RTA được tuy không “ngầu” như các loại đầu đốt RDA nhưng lại là loại được rất nhiều người yêu thích. Loại đầu đốt này chứa được rất nhiều hương liệu, đem đến mùi thơm cùng lượng khói tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hơn nữa, đầu đốt RTA có một buồng chứa tinh dầu đem đến sự thuận tiện tuyệt vời cho người hút.

Việc bạn cần làm chỉ là đổ tinh dầu vào buồng chứa và tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà shisha điện tử mang lại. Bạn sẽ không cần phải vừa châm châm hút hút lích kích như khi dùng các loại đầu đốt vape RDA. Một số loại đầu đốt RTA nổi tiếng: Cylin RTA, Griffin 25, Kylin RTA, Berserker RTA, Boreas V2, Herakles RTA...

 

3, Đầu đốt RDTA

Là sự kết hợp chắt lọc toàn bộ các ưu điểm của đầu đốt RDA và đầu đốt RTA, RDTA đem đến cho người dùng cảm giác tuyệt vời cùng sự tiện lợi chưa từng thấy. Bạn có thể tưởng tượng đơn giản 1 đầu đốt RDTA chính là đầu RDA có thêm một buồng chứa dầu phía dưới. Nhờ đó mà nó có những ưu điểm như: rất dễ build, rộng rãi, dễ thay gòn, không cần thay tinh dầu vape thường xuyên...

RDTA - được đánh giá là loại đầu đốt vape nhiều khói tiên tiến và ưu việt nhất trên thị trường. Nếu bạn là người yêu thích sự độc đáo với những nét thiết kế “sang chảnh”, ấn tượng và tiện nghi thì những chiếc đầu đốt RDTA là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Các loại đầu đốt vape RDTA được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay: Elite RDTA, Combo RDTA, Kof  RDTA, Pilgrim RDTA, Submarible RDTA...

Mỗi loại đầu đốt vape lại có những ưu nhược điểm riêng, mỗi sản phẩm sẽ có giá khoảng từ 600.000đ cho đến 1.000.000đ tùy chất lượng, mẫu mã và nhà sản xuất. Với các loại đầu đốt này, bạn chỉ cần thay dây, bông hoặc build coil mỗi khi chúng “hết hạn sử dụng”. Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không hề lớn mà sẽ có một chiếc đầu đốt chất lượng tuyệt vời để thỏa mãn niềm đam mê với vape của mình. Với những đầu đốt vape cao cấp, bạn sẽ vừa được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời, vừa có thể cai nghiện thuốc lá lại vừa thể hiện được đẳng cấp chơi vape của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về các loại đầu đốt vape thịnh hành nhất hiện nay. Nếu muốn tìm hiểu thêm về đầu đốt vape, về tinh dầu vape hoặc tất cả các kiến thức khác về shisha điện tử, mời bạn đến với The Best Vape - địa chỉ cung cấp toàn bộ những sản phẩm tuyệt vời nhất cho những vaper chuyên nghiệp.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng