Bạn đã nhiều lần nghe đến cụm từ “tinh dầu vape”, “tinh dầu vape điện tử”...nhưng bạn đã biết tinh dầu vape là gì, chúng được dùng làm gì, sản xuất thế nào hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ngay bây giờ nhé.

1, Tinh dầu vape là gì?

Tinh dầu vape là một thành phần chính trong một cây vape - hay còn gọi là thuốc lá điện tử, shisha điện tử. Tinh dầu vape tồn tại dưới dạng dung dịch, chứa ở trong buồng đốt của những cây shisha điện tử. Khi người dùng bật nguồn của shisha điện tử, vi mạch xử lý sẽ chuyển đổi tinh dầu vape từ dạng lỏng sang dạng khói hơi sương và thoát ra ngoài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu vape với các hương vị khác nhau: có tinh dầu vape hương trái cây (dâu tây, xoài, ổi, nho, cam, chanh leo...), có hương thuốc lá, có vị xì gà, vị bạc hà...Những người đam mê vape sẽ tự mình trải nghiệm, nếm thử và tìm ra được các vị tinh dầu phù hợp nhất, yêu thích nhất cho mình.

 

2, Tinh dầu vape được sản xuất như thế nào?

Tất cả những loại tinh dầu vape chính hãng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại từ những nguyên liệu cao cấp nhất. Thành phần chủ yếu của tinh dầu vape (kể cả là tự pha tinh dầu vape tại nhà) đều bao gồm: PG, VG và Nicotine.

Những nguyên liệu này đã được chọn lọc, kiểm soát nồng độ kỹ càng, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Hơn nữa, khi hút shisha điện tử, tinh dầu vape sẽ được chuyển đổi thành khói hơi sương, không chứa hắc ín, không chứa các chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế nên những người muốn cai nghiện thuốc lá thường chọn shisha điện tử làm giải pháp hữu hiệu. Hương vị tinh dầu thơm ngọt lưu giữ được rất lâu, cho hơi thở thơm mát, sảng khoái chứ không hôi hám như thuốc lá thông thường.

 

3, Dùng tinh dầu vape cần lưu ý vấn đề gì?

Thông thường, khi mua tinh dầu vape ở các cửa hàng lớn, uy tín như The Best Vape, bạn sẽ được tư vấn cụ thể các vấn đề như: tinh dầu vape là gì, đặc điểm của tinh dầu vape cũng như các hương vị, giá thành, cách dùng...của từng loại tinh dầu...Nhưng các bạn vẫn cần lưu ý các vấn đề sau để sử dụng shisha điện tử cho đúng nhất:

- Dùng tinh dầu vape theo khuyến cáo của nhà sản xuất:

+ Người nghiện thuốc nhẹ (hút dưới 10 điếu/ngày) nên chọn tinh dầu nồng độ 6-9mg Nicotine.

+ Người nghiện vừa (hút trên 10 điếu/ngày) nên chọn loại nồng độ 12mg Nicotine.

+ Người nghiện nặng (hút trên 1 bao/ngày) nên chọn loại nồng độ 18mg Nicotine.

- Chú ý thay tinh dầu kịp thời, đúng lúc, tránh để cạn tinh dầu vape sẽ hỏng mất cây shisha điện tử của bạn.

- Nếu “tự sản xuất” tinh dầu theo các bài hướng dẫn pha tinh dầu vape cần lưu ý đến nồng độ cũng như hương vị mong muốn để có tỷ lệ pha trộn phù hợp.

 

4, Chọn mua tinh dầu vape

Trên thị trường có hàng trăm cửa hàng với hàng nghìn mẫu mã tinh dầu vape khác nhau. Vì thế các bạn cần lưu ý khi chọn lựa tinh dầu vape:

+ Chọn hàng có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

+ Chọn tinh dầu có nhãn mác, tem bảo hành đầy đủ. Nếu cần có thể check mã vạch để kiểm tra.

+ Quan sát bề ngoài của những lọ tinh dầu, tinh dầu thật sẽ có mẫu mã đẹp, màu sắc tươi sáng, rõ nét đến từng chi tiết. Trong khi đó các loại tinh dầu nhái sẽ có màu “nhờ nhờ”, dáng dấp thô kệch, không có mã vạch, không có tem mác.

+ Yêu cầu cửa hàng cho hút thử sản phẩm (nếu được) để thử nghiệm mùi hương và thẩm định chất lượng.

Và có một cách đơn giản hơn cho các bạn là đến với The Best Vape - thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, tất cả các mẫu tinh dầu vape chính hãng tốt nhất, thơm ngon nhất sẽ được cung cấp cho các bạn.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi tinh dầu vape là gì cùng các thông tin bổ ích khác liên quan đến tinh dầu vape. Hãy ghi nhớ để áp dụng khi sử dụng món “đồ chơi” cực chất mang tên shisha điện tử bạn nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng