Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Còn hàng

Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit

600.000₫
Màu sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit màu sắc

Vẫn là nhà Uwell, nhãn hàng nổi tiếng với những thiết kế sản phẩm vô cùng đẹp mắt và tính năng vượt trội luôn đi đầu xu hướng. Với Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit đây được xem như một phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới với những điểm mạnh sáng giá trong làng Pod, cùng màu sắc cũng như kiểu dáng vô cùng thời thượng. Màu sắc chủ đạo là 5 màu như CYAN - GOLD - BLACK - GREY - SILVER bạn sẽ tha hồ lựa chọn màu sắc yêu thích của mình. 

Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit thiết kế tinh tế

Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit sở hữu một ngoại hình gọn gàng, nhỏ bé nhưng lại ưa nhìn và tinh tế với những đường cong và vòng cung đẹp mắt trên thân máy. Sự nổi bật này là điểm mạnh với bề mặt kim loại được gia công nhẵn bóng, mướt mà phủ lớp sơn tĩnh điện tạo chiều sâu cực kỳ hút mắt. Đây được xem như chiếc Pod được chú trọng ngoại hình. 

Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit đèn led đôi màu

Nếu nói về sự đặc biệt mà làm nên đẹp mắt của Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit thì chắc chắn không thể nào bỏ qua tính năng, đèn LED đổi màu theo hơi hút. 

Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit ba màu đèn báo hiệu

Điểm nhấn của Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit chắc chắn là dải đèn LED độc đáo được tích hợp bên cạnh thân. Nó không chỉ giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng pin mà còn tăng thêm độ nổi bật của AK3 khi xếp chung với các dòng Pod Mod khác cùng phân khúc 

 • Đèn xanh lá : 60% - 100% pin 
 • Đèn xanh dương : 30% - 60% pin 
 • Đèn đỏ : Dưới 30% pin 

Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit lỗ gắn dây đeo

Góc trên thân máy được trang bị phần móc dây đeo vô cùng tiện lợi, anh em có thể xem Caliburn AK3 như một món phụ kiện thời trang vô cùng độc đáo, đây cũng là ý tưởng mà nhà phát hành muốn đem lại với người dùng đó là sự tiện dụng và thân thiện. 

Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit sạc siêu nhanh\

Nhờ được tính hợp công nghệ sạc nhanh qua cổng Type - C, Caliburn AK3 đã khắc phục hoàn toàn điểm yếu về dung lượng pin thấp. Dù chỉ sở hữu pin 520mAh nhưng khi cần, AK3 co thể được sạc đầy chỉ sau 10-15p .

Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit kiểm soát được tinh dầu

Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit có dung tích 2ml, kết hợp cùng ô quan sát được khoét rất rộng trên thân máy giúp bạn dễ dàng kiemr tra tình trạng tinh dầu còn lại. 

Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit châm tinh dầu tiện lợi

Đầu pod Caliburn AK3 sở hữu cơ chế châm tinh dầu từ phía trên vô cùng tiện lợi. Anh em có thể châm tinh dầu mà không cần tháo đầu pod ra khỏi thân máy. Nó cũng giúp hạn chế tình trạng rò rỉ tinh dầu trong quá trình châm. 

Uwell - CALIBURN AK3 - Pod Kit công nghệ mới

Đầu pod của AK3 sử dụng hệ G- coil như các thiết bị tiền nhiệm cùng công nghệ chống lắng cặn và điều chỉnh hương vị Pro - FOCS. Nhờ vậy, mỗi hơi vape mà Caliburn AK3 cho ra đều vô cùng sạch sẽ, êm dịu. 

Tổng quan thiết bị

TỔNG QUAN THIẾT BỊ 

thông số

THÔNG SỐ CHI TIẾT 

 • Kích thước : 67.5 x 44.1 x 12mm 
 • Dung tích Pod : 2ml 
 • Dung lượng pin : 520mAh 
 • Công suất : 13W
 • Cổng sạc : Type - C 
 • Coil : Mesh Coil 1.0 

hộp có gì

TRONG HỘP CÓ GÌ 

PHỤ KIỆN THAY THẾ

Uwell - CALIBURN A3 - Cartridge

 

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo