Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Hết hàng

Pasito Kit chính hãng Smoant

550.000₫
Màu Sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

Pasito Kit chính hãng Smoant với slogan " Meet all you needs " là sản phẩm mới mà có thể đáp ứng nhu cầu mà 1 Vaper mới chơi hoặc đã sử dụng lâu vẫn cảm thấy hài lòng

Bán pod system Pasito Kit Smoant vape giá rẻ nhất HCM chính hãng

 

Với kiểu dáng hình hộp vuông cùng những hoạ tiết ốp vào 2 mặt của máy cho 4 màu của sản phẩm đều toát ra vẻ trẻ trung hiện đại 

 

Bán vape pod system Pasito Kit Smoant giá rẻ nhất HCM chính hãng

 

Pasito Kit chính hãng Smoant như với các loại coil dễ dàng cho các Vaper với khả năng có thể tự lắp các loại coil tim đốt trong quá trình sử dụng

 

Bán vape pod system giá rẻ nhất HCM Pasito Kit Smoant chính hãng

 

Việc sử dụng Pasito Kit chính hãng Smoant sẽ trở nên rõ ràng cho các loại coil như sau :

+ 0.6ohm mesh coil loại coil sử dụng với số Watt 20 - 25w : chuyên dùng với loại tinh dầu vape Free Base ( Nicotine thấp )

+ 1.4ohm Ni80 coil loại coil sử dụng với số Watt 10 - 13w : chuyên dùng với loại tinh dầu vape Salt Nicotine ( Nicotine cao )

 

 

Bán pod system vape giá rẻ nhất HCM Pasito Kit Smoant chính hãng

 

+ Và đây chính là điểm nhấn của Pasito Kit chính hãng Smoant các bạn ạ : Với deck RBA đi đầu công nghệ cho Vape Pod System.Cho Vaper thích khám phá với tự Build coil lần đầu tiên xuất hiện.

Các bạn có mua các loại coil tại đây : Coil cho Pasito Podsystem

 

Bán pod system giá rẻ nhất HCM Pasito Kit Smoant chính hãng vape

 

Tích hợp tính năng châm dầu và lấy gió hoàn toàn từ phía trên sẽ chống Leak dầu và tiện lợi khi refill với buồng chứa dầu 3ml 

+ Link mua : Pod rỗng cho  PASITO KIT chính hãng Smoant

 

Bán vape giá rẻ nhất HCM Pod system Pasito Kit Smoant chính hãng

 

Pasito Kit chính hãng Smoant sử dụng con chip mạnh mẽ Ant Chip đốt mạnh cùng 5 chế độ đèn báo hiệu khi điều chỉnh công suất giao động từ ( 10 - 25 w ) bạn có thể công suất nào phù hợp với bản thân theo ý muốn

 

Bán pod system giá rẻ nhất HCM vape Smoant Pasito Kit chính hãng

Pasito Kit chính hãng Smoant với Dung lượng Pin Lipo liền thân có dung lượng 1100 mah và cổng xạc USB Type C ( cổng xạc nhanh mới của Anroid hiện tại) 

 

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo