Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Hết hàng

Vaporesso Barr Kit

350.000₫ 350.000₫
Màu sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

Bán thân máy chính hãng Vaporesso Barr Kit hot giá siêu rẻ hcm hn

Bộ pod Vaporesso Barr đang là một thứ gì đó của một thiết bị vaping cực chất, bạn sẽ biết ý của tôi khi chúng ta bắt đầu xem xét kích thước, trọng lượng và đặc biệt là kích thước.

Ngoài việc được biết đến với loạt mod Luxe , Gen và Target , Vaporesso giờ đây đã vững bước trong cánh cửa vaping của thế giới pod.

Bán thân máy chính hãng Vaporesso Barr Kit hot giá siêu rẻ hcm hn

Bộ pod XROS có tính năng điều chỉnh lỗ gió với cơ chế bắn kép. Target PM đã phát triển từ pin bên trong 1200 mah thành PM80 mạnh hơn với một pin 18650 bên ngoài duy nhất.

Với nó, các nhà sản xuất danh tiếng trong việc thiết kế các hệ thống dựa trên pod chất lượng tốt đã tăng lên.

Bán thân máy chính hãng Vaporesso Barr Kit hot giá siêu rẻ hcm hn

Không nghi ngờ gì nữa, Vaporesso đã nghĩ đến vaper mới khi thiết kế bộ pod này.

Vật liệu được sử dụng là hợp kim kẽm và lớp phủ phun hoàn thiện có độ chuyển màu từ tối sang sáng hiệu quả.

Nó phản ánh khá nhiều các thiết bị như Gen và Gen S. Mods.

Một chỉ báo LED nhỏ được bao gồm ở phía đối diện. Nó phát sáng màu trắng trong quá trình vẽ tự động và cũng nhấp nháy để cảnh báo các vấn đề an toàn tiềm ẩn.

 

Bán thân máy chính hãng Vaporesso Barr Kit hot giá siêu rẻ hcm hn

Một chỉ báo LED nhỏ được bao gồm ở phía đối diện. Nó phát sáng màu trắng trong quá trình vẽ tự động và cũng nhấp nháy để cảnh báo các vấn đề an toàn tiềm ẩn.

 • Điện trở thấp - Đèn LED nhấp nháy 3 lần

 • Ngắn mạch - LED nhấp nháy 25 lần

 • Pin yếu - Đèn LED sẽ nhấp nháy 5 lần

 • Sạc quá mức - Đèn LED nhấp nháy 20 lần

 • Trên 10 giây vaping - Đèn LED sẽ nhấp nháy hai lần

Trong mỗi trường hợp, thiết bị sẽ ngừng hoạt động cho đến khi an toàn để sử dụng lại.

Bán thân máy chính hãng Vaporesso Barr Kit hot giá siêu rẻ hcm hn

Ưu điểm

 • Chiếc vape MTL hoàn hảo sử dụng mặt hạn chế nhất của vỏ

 • Sản xuất hương vị tuyệt vời với khả năng tàng hình như đầu ra hơi

 • Không bị rò rỉ

 • Tính năng vẽ tự động đáng tin cậy

 • Nhẹ và cực kỳ di động

 • Nút silicone dễ sử dụng

 • Sạc nhanh loại C

Bán thân máy chính hãng Vaporesso Barr Kit hot giá siêu rẻ hcm hn

Nhược điểm

 • Vỏ có cảm giác lỏng lẻo ở phần pin (chủ quan)

Bán thân máy chính hãng Vaporesso Barr Kit hot giá siêu rẻ hcm hn

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo