Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Còn hàng

Vaptio - AVOCADO BABY KIT - Pod Kit

750.000₫
Màu sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit màu sắc sặc sỡ

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit là sản phẩm được nhà Vaptio cho ra mắt vào năm 2022 với những màu chủ đạo và kiểu dáng đáng yêu nhưng không kém phần đẹp mắt và hiện đại. Nói đến nhà sản xuất này thì không thể bỏ qua sự thành công của Avocado AIO, Avocado Baby được thừa kế thiết kế gọn gàng, vừa tay với những gam màu tươi sáng, trẻ trung.Với 4 màu sắc CLOUD WHITE - PASTEL BLUE - CHARCOAL GRAY - AVOCADO GREEN hứa hẹn sẽ trở thành những màu sắc trendy của mùa hè này. 

Thiết kế công thái học

Với thiết kế nổi bật về sự nhỏ gọn giúp bạn cầm nắm vừa vặn và thoải mái cực kỳ, đây là thiết bị hoàn hảo cho những vaper hay duy chuyển, sinh viên và văn phòng. Là pod nhưng không " hầm hố" hay cầu lỳ chiếc Avocado Baby đúng như tên gọi cực kỳ đáng yêu như bạn đang sở hữu một thoải son hay một viên kẹo ngọt ngào. 

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit hiệu xuất hương vị mạnh mẽ

Avocado Baby được thiết kế phát hiện coil tự động và cung cấp 2 sự lựa chọn đầu Pod khác nhau, cả 2 đều được thiết kế để đạt được hiệu suất hương vị tối đa và độ bền tuổi thọ coil. Nếu bạn đang tìm một em pod có thể tăng hiệu suấ hương vị làm thỏa mãn vị giác của mình thì đây là sự lựa chọn bạn nên tham khảo đầu tiên. Với coil MTL 1.2 và Mesh coil 0.7 lựa chọn phù hợp với bạn nhất. 

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit nhỏ gọn

Với kích thước 21.5x28.5x99mm chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay và trọng lượng 50g chiếc pod không chiếm quá nhiều diện tích trong chiếc túi xách hoặc bỏ vào túi quần vô cùng dễ dàng. 

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit kiểm soát chính xác

Avocado Baby cho phép vaper điều chỉnh mức công suất ưa thích với các cài đặt công suất " thấp " " trung bình " và " cao " 

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit kiểm soát lượng dầu

Khác với hầu hết các đầu Pod khác, Avocado Baby có thể giúp các vaper kiểm sóa lượng tinh dầu thông qua cửa sổ trong suốt 

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit trang bị sạc nhanh

Hiện đại hơn với cổng sạc nhanh trang bị cổng sặc Type-C có thể sạc đầy pin trong khoảng 55 phút ( lưu ý dây sạc không tặng kèm ) giúp các bạn bận rộn có thể tiết kiệm thời gian vô cùng tốt dành cho những người bận rộn. 

Các thành phần máy 

THÔNG SỐ CHI TIẾT 

 • Kích thước : 21.5 x 28.5 x99mm 
 • Công suất tối đa: 22W
 • Pin: 1100mAh 
 • Dung lượng Pod: 2ml 
 • Coil: coil lưới 0.7/ coil thông thường 1.2 
 • Cổng sạc: Type-C USB 

PHỤ KIỆN THAY THẾ

 

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo