Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit

750.000₫

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit là sản phẩm được nhà Vaptio cho ra mắt vào năm 2022 với những màu chủ đạo và kiểu dáng đáng yêu nhưng không kém phần đẹp mắt và hiện đại. Nói đến nhà sản xuất này thì không thể bỏ qua sự thành công...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit màu sắc sặc sỡ

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit là sản phẩm được nhà Vaptio cho ra mắt vào năm 2022 với những màu chủ đạo và kiểu dáng đáng yêu nhưng không kém phần đẹp mắt và hiện đại. Nói đến nhà sản xuất này thì không thể bỏ qua sự thành công của Avocado AIO, Avocado Baby được thừa kế thiết kế gọn gàng, vừa tay với những gam màu tươi sáng, trẻ trung.Với 4 màu sắc CLOUD WHITE - PASTEL BLUE - CHARCOAL GRAY - AVOCADO GREEN hứa hẹn sẽ trở thành những màu sắc trendy của mùa hè này. 

Thiết kế công thái học

Với thiết kế nổi bật về sự nhỏ gọn giúp bạn cầm nắm vừa vặn và thoải mái cực kỳ, đây là thiết bị hoàn hảo cho những vaper hay duy chuyển, sinh viên và văn phòng. Là pod nhưng không " hầm hố" hay cầu lỳ chiếc Avocado Baby đúng như tên gọi cực kỳ đáng yêu như bạn đang sở hữu một thoải son hay một viên kẹo ngọt ngào. 

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit hiệu xuất hương vị mạnh mẽ

Avocado Baby được thiết kế phát hiện coil tự động và cung cấp 2 sự lựa chọn đầu Pod khác nhau, cả 2 đều được thiết kế để đạt được hiệu suất hương vị tối đa và độ bền tuổi thọ coil. Nếu bạn đang tìm một em pod có thể tăng hiệu suấ hương vị làm thỏa mãn vị giác của mình thì đây là sự lựa chọn bạn nên tham khảo đầu tiên. Với coil MTL 1.2 và Mesh coil 0.7 lựa chọn phù hợp với bạn nhất. 

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit nhỏ gọn

Với kích thước 21.5x28.5x99mm chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay và trọng lượng 50g chiếc pod không chiếm quá nhiều diện tích trong chiếc túi xách hoặc bỏ vào túi quần vô cùng dễ dàng. 

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit kiểm soát chính xác

Avocado Baby cho phép vaper điều chỉnh mức công suất ưa thích với các cài đặt công suất " thấp " " trung bình " và " cao " 

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit kiểm soát lượng dầu

Khác với hầu hết các đầu Pod khác, Avocado Baby có thể giúp các vaper kiểm sóa lượng tinh dầu thông qua cửa sổ trong suốt 

Vaptio - AVOCADO BABY KIT ( 22W )- Pod Kit trang bị sạc nhanh

Hiện đại hơn với cổng sạc nhanh trang bị cổng sặc Type-C có thể sạc đầy pin trong khoảng 55 phút ( lưu ý dây sạc không tặng kèm ) giúp các bạn bận rộn có thể tiết kiệm thời gian vô cùng tốt dành cho những người bận rộn. 

Các thành phần máy 

THÔNG SỐ CHI TIẾT 

 • Kích thước : 21.5 x 28.5 x99mm 
 • Công suất tối đa: 22W
 • Pin: 1100mAh 
 • Dung lượng Pod: 2ml 
 • Coil: coil lưới 0.7/ coil thông thường 1.2 
 • Cổng sạc: Type-C USB 

PHỤ KIỆN THAY THẾ

 

 


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng