Một cuộc khảo sát gần đây của BTV chúng tôi cho thấy, trong 2 năm gần đây số lượng người sử dụng tinh dầu Vape Malaysia liên tục tăng cao, và đặc biệt là tăng mạnh trong những tháng đầu năm 2018. Trong đó, có ba hương vị mà người sử dụng dùng nhiều nhất đó là tinh dầu Vape Malaysia vị kẹo, tinh dầu Vape Malaysia vị béo và tinh dầu Vape Malaysia vị trà xanh. Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi đó, một phần là do nhu cầu của người sử dụng muốn thay thế thuốc lá truyền thống bởi tinh dầu Vape Malaysia không gây hại bằng hút thuốc lá thông thường. Phần khác, là do tinh dầu Vape có mùi thơm ngọt ngào, dễ chịu, đặc biệt là tinh dầu Vape Malaysia vị trà xanh truyền thống. Để hiểu rõ hơn về tinh dầu Vape và các hương vị tinh tế được người sử dụng tin dùng, xin mời quý độc giả chú ý đến những chia sẻ sau đây :    

1. Tinh dầu Vape Malaysia vị béo

Đa số những người chưa bao giờ sử dụng tinh dầu đều nhận định rằng: “ hương vị béo của tinh dầu Vape đều có cảm giác béo ngậy, nồng nặc và khắt ở cổ”. Thế nhưng, có đến 96% người đã sử dụng phủ nhận về điều đó. Chính điều đó, đã cho chúng ta thấy một điều rằng, có nhiều điều có thể sẽ không như chúng ta nghĩ, và nếu như chưa thử tinh dầu Vape Malaysia vị béo thì đừng nghĩ là nó nồng nặc. Với nhiều vị kết hợp tạo thành hương vị béo, có nguồn gốc chính hãng được sản xuất từ Malaysia đạt tiêu chuẩn và công nghệ cao. Loại tinh dầu này đang được giới trẻ Sài Thành truy lùng ráo riết với giá chỉ từ 250.000 đồng - 500.000 đồng.

>>> Link sản phẩm: tinh dầu vape vị béo Jam Monster Blackberry

2. Tinh dầu Vape Malaysia vị kẹo

Nào nào! chắc mới chỉ nhắc đến tên thôi là mọi kí ức tuổi thơ của bạn lại được ùa về đúng không. Vị kẹo - đúng như tên gọi của nó, loại tinh dầu này toát lên vị ngọt ngào, nhẹ nhàng giống như một viên kẹo, lúc mới đầu thì thanh mát, dịu nhẹ. Khi thuốc đã ngấm vào thì…. Bạn hãy thử nhắm mắt lại đi, vị thanh mát và ngọt ngào của kẹo đang ngân nga theo từng sống mũi. Bạn có tin rằng mình đang sử dụng  Vape không? Nhiều người bảo với tôi, họ tưởng tượng được ra rằng, nhiều lúc họ quên đi mệt mỏi, bậc dọc trong người luôn ấy ! Hãy Thử xem.

>>> Link sản phẩm: tinh dầu vape vị kẹo K3Nana Taffy Man

3. Tinh dầu Vape Malaysia vị trà

Nếu đang muốn bắt đầu sử dụng tinh dầu Vape, bạn đã tìm ra hương vị nào yêu thích nhất cho riêng mình chưa? Nếu chưa, hãy thử dùng ngay tinh dầu Vape Malaysia vị trà nhé !

>>> Link sản phẩm: tinh dầu vape malaysia vị trà Ice Milk Tea Man

Với chiết xuất từ thiên nhiên, được làm từ những sợi trà xanh sạch và  tinh tế. Gắn liền với đó là 3 hương vị để khách hàng dễ dàng lựa chọn: vị trà sữa trà xanh, vị trà đen, vị trà sữa lẫn sương sáo giúp mang lại cảm giác thư thái, yêu đời và sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

>>> Có thể bạn muốn biết: Sự khác biệt giữa tinh dầu vape Malaysia & tinh dầu vape Mỹ.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng