Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Hết hàng

Aspire - FLEXUS Q - Pod Mod Kit

650.000₫
Màu Sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


Nhà Aspire luôn đi đầu với những máy Pod nhỏ gọn mang xu hướng hiện đại với những kiểu dáng tối giản nhưng không kém phần sang trọng, nhỏ gọn. Aspire - FLEXUS Q - Pod Mod Kit là sản phẩm đầu tiên trong dòng Flexus, với 6 màu sắc từ cơ bản đến phá cách như Sierra blue, Red, Aquamarine Gradient, Fuchsia, Gunmetal và Black. 


Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


Flexus Q là dòng sản phẩm đầu tiên trong dòng Flexus Q. Được nhà sản xuất tự hào với vẻ ngoài đẹp mắt và thiết kế nổi bật, sử dụng bộ sạc siêu nhanh 3A hoàn toàn mới và đi đầu trong các dòng Pod hiện nay. Sản phẩm Flexus Q thật sự sẽ đem đến một công cuộc vape mới cho năm 2022 hiện nay. 


Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


Ngoại hình Aspire - FLEXUS Q - Pod Mod Kit sáng tạo được lấy ý tưởng từ những sản phẩm hiện đại từ mọi gốc độ. Không chỉ như vậy mà Aspire - FLEXUS Q - Pod Mod Kit còn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng.


Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


Điểm đặc biệt ở sản phẩm mới này là công nghệ sạc nhanh Q- Quick. Chúng ta có thể thấy Aspire quan tâm tới thời gian và trải nghiệm của bạn với công nghệ 3A, bạn có thể sạc 80% chỉ với 10 phút giúp sạc nhanh hơn 300% so với thế hệ cũ. Bạn không cần phải lo về việc hết pin và phải ngồi đợi sạc quá lâu. 


Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


Sử dụng coil AF ( Aspire Flexus Q) với đầu đốt đều hơn, bông cotton cho ra hương vị tinh khiết, lỗ gió được thiết kế cho hương vị hoàn hảo hơn. Với coil AF bạn sẽ có được những trải nghiệm hương vị tuyệt vời nhất từ trước đến nay mà không cần lo lắng điều gì. 


Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


Với lỗ khí của Aspire - FLEXUS Q - Pod Mod Kit có thể điều chỉnh để kiểm soát lượng khí nạp, từ MTL đến RDTL bạn sẽ luôn được trải nghiệm luồng khí mượt mà. Hệ thống kiểm soát lồng không khí tuyệt vời là chìa khóa để tạo ra một chiếc vape hoàn hảo về công suất và mùi vị. 


Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


3 Mức công suất điều chỉnh 

- Low: Chế độ yếu, đèn hiển thị đỏ 

- Mid: Chế độ trung bình, đèn hiển thị xanh dương 

- High: Chế độ mạnh, đèn hiển thị xanh lá 


Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


Máy pod kit này có hai chế độ hút là tự động hút và bấm nút hút . Điều này khá linh hoạt giúp các bạn sử dụng một cách thoải mái nhất khi vaping


Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


Cách châm tinh dầu vape cực kì đơn giản dễ dàng châm tinh dầu ở phía dưới đầu pod 


Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


Chipset Aspire ASP bao gồm các tính năng an toàn sau 

 • "Low battery". Khi thông báo này được hiển thị, thiết bị cần được sạc lại
 • "Check atomizer". Xuất hiện khi chân tiếp xúc của OCC coil với chân tiếp xúc của thân máy không chạm được nhau.
 • "Short circuit". Nếu điện trở của OCC coil dưới 0,2ohm thì thông báo này sẽ xuất hiện khi nhấn nút đốt
 • "Too Hot". Nếu nhiệt độ của chip đạt hơn 75 độ C, lời nhắc này sẽ xuất hiện trên màn hình. Sau khi nhiệt độ giảm xuống dưới 60 độ C, thiết bị có thể được sử dụng lại một cách an toàn
 • "Over 10s". Sau 10 giây hút vào liên tục, thông báo này sẽ xuất hiện và thiết bị tạm thời ngừng hoạt động


Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


Đây trông là một bộ pod dễ thương nhưng khá tiêu chuẩn và điểm nổi bật chính là khả năng sạc nhanh.


Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


Thông số kỹ thuật của Aspire Flexus Q Kit

 • Kích thước: 112,8 × 22,8 × 14,2mm
 • Đầu ra: 3 mức đầu ra - thấp, trung bình và cao
 • Pin: 700mAh (nội bộ)
 • Màn hình: Chỉ báo LED
 • Giới hạn điện trở: 0,5-2ohm
 • Dung tích đầu pod: 2ml
 • Sạc USB Loại C - Tốc độ sạc Q-Quick 3A - 80% sạc trong 10 phút
 • Coil : Coil AF (Aspire Flexus) - lưới 1ohm, lưới 0,6ohm
 • Tự động hoặc kích hoạt nút
 • Cổng châm tinh dầu bên đầu pod
 • Điều chỉnh luồng gió
 • Chipset ASP


Bán thân máy vape Aspire FLEXUS Q Pod Mod Kit hot hcm - The Best Vape


Bộ bao gồm

 • Thiết bị Aspire Flexus Q
 • Pod 2ml
 • Coil OCC Flexus Q 0,6ohm
 • Coil OCC Q 1.2ohm Flexus
 • Cáp USB Type-C
 • Hướng dẫn sử dụng


Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo