Box mod là một sản phẩm cấu thành bở pin hoặc pin rời – là một sản phẩm được ra đời sau Vape và được xem là bước tiến mới hơn của vaping. Thời gian hoạt động của pin box mod thường dài và lâu hơn so với các loại vape, các loại Box Mod cũng thường được lắp thêm một chip thông minh có thể kiểm soát tối đa qua dòng điện ra và vào. Khi có sự kiểm soát này giúp cho các vape điều chỉnh được nhiệt độ tới coil, công suất của máy và đặc biệt là để tối ưu tốt nhất những trải nghiệm mà người dùng thực hiện.

Để lựa chọn các loại thân máy loại Box Mod tại danh mục sản phẩm: Các loại Box Mod


VK530 Box Mod 200w Vsticking

#1. Khi sử dụng Box Mod có những lợi thế gì?

Mỗi sản phẩm box mod đều có những lợi ích nhất định khi được thiết kế ra. Với box mod ta sẽ được hưởng những lợi ích gì. Hãy cùng The Best Vape tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 • Kiểm soát điện áp ra vào: Các loại Box Mod sẽ cho người dùng đạt được một lượng khói mà họ mong muốn. Tuy nhiên không phải loại dầu đốt nào cũng có lượng điện giống nhau mà mỗi loại có một điện áp nhất định. Việc kiểm soát được những thông số này sẽ luôn đảm bảo cho box mod và đầu đốt được hoạt động trơn tru, không bị coil bông cháy.
 • Điều khiển được nhiệt năng: Đây là tính năng mới của box mod giúp cho các vaper có những khoảng thời gian trải nghiệp tuyệt vời hơn.
 • Các loại Box Mod có thời lượng pin dài: Đây cũng chính là những đặc điểm mà người dùng ưa thích. Một chiếc Vape pen có thể dùng trong một ngày và thậm chí ngắn hơn khi sử dụng liên tục như các box mod thời gian sẽ tăng lên đến mức 2 ngày.
 • Hơi rít mạnh hơn: Các loại Box Mod có công suất mạnh hơn nên người dùng có thể làm nhiều hơi và tốc độ rít cũng nhang hơn so với Vape pen nhỏ. 
 • Đa tính năng: Thiết bị này không chứa tinh dầu mà thay vào đó nó chứa tròn đầu đốt nói riêng. Một chiếc Box Mod có thể đi kèm với nhiều loại đầu đốt khác nhau.

   

  #2. Nhược điểm khi sử dụng các loại Box Mod.

   

  Chúng ta vừa tiềm hiểu ưu điểm của các loại Box Mod, tiếp tục hãy cùng The Best Vape tìm những nhược điểm để có cách khắc phục và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Kích thước lớn: Box mod phát triển hơn so với trước rất nhiều và đương nhiên cũng có những mẫu nhỏ gọn. Nhìn chung Box mod có kích thước lớn và khá cồng kềnh, kèm theo đó là chip công nghệ cao và các tính năng hoạt động cùng với dung lượng pin cực mạnh. Nếu bạn mang Box Mod bên người thì bạn phải có túi đựng chuyên dụng thay vì tùy ý bỏ túi áo hay quần khi ra ngoài.
  • Dễ bị phát hiện: Một chiếc box mod cùng với đầu đốt thường không phải là thứ gì dễ dấu ở những nơi công cộng. Mọi người sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang vape và bạn cần phải có trách nhiệm với hành động của mình, đừng để người khác có ấn tượng xấu về vaper.

   Vaper không chuyên sẽ khó sử dụng: Một vape pen sẽ thường chỉ hoạt động khi nhấn nút khử động và cơ chế khiến nhiệt đơn giản. Với công nghệ tiên tiến và thông minh hơn thì box mod giúp bạn biết đang làm gì.


   Box Mod SUBOX MINI C

   #3. Cách lựa chọn Mod Box phù hợp.

    

   Để lựa chọn được loại Box Mod phù hợp bạn nên chú ý 3 đặc điểm quan trọng nhất sau đây:

   • Về kích thước: 

   Nếu bạn người thường xuyên di chuyển thì nên chọn những loại box mod nhỏ gọn. Nếu mà bạn sẽ đi qua thường không có nơi để sạc thì một chiếc box mod lớn sẽ là thiết bị phù hợp nhất.
   Khi bạn lựa chọn Box Mod, bạn nên chú ý các loại Box Mod sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu tới một cửa hàng Vape, bạn sẽ thấy được khá nhiều loại box mod có kiểu dáng từ cồng kềnh cho tới loại có kích thước nằm gọn trong bàn tay. Những tính năng của box mod thường thị tương tự nhau nhưng một số box mod lớn sẽ lại là thiết bị phù hợp nhất.

   • Về tính năng:

   Nếu bạn là một Vaper chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho mình rất nhiều loại dầu đốt khác nhau. Nhưng các bạn nên đặc biệt chú ý. Bạn nên chú ý tới các tính năng của box mod. Một số loại có tính năng sẽ rất quan trọng để tối ưu hóa trải nghiệm sau mỗi lần vape. Nếu bạn có khả năng tự điều chỉnh được điện áp và công suất thì bạn sự tạo ra được những đám khói lớn và mùi vị tuyệt vời. Với công suất được trước và tính toán cẩn thận thì nó sẽ giúp bạn tránh được trường hợp cháy coil và bông.

   • Khó dùng với người mới:

   Một chiếc vape pen thường chỉ hoạt động với một nút khởi động duy nhất và cơ chế khiến nhiệt đơn giản. Box mod thì có công nghệ tiên tiến hơn và các tính năng chỉ có tác dụng khi bạn biết mình đang làm gì. Nên trừ khi bạn có ý định tiếp tục sở thích và tìm hiểu kỹ càng hơn, thì tốt nhất hãy cứ làm quen với vape pen trước.

    

   #4. Thiết kế kiểu dáng và dung tích pin.

    

   Box mod có dung tích pin càng cao thì sẽ có nhiều khả năng chứa được điện năng và dùng được lâu hơn. Đa số các box mod thiết kế với dung lượng pin lớn và có thể hoạt động được trong hai ngày.


   Box Mod IPV400

    

   Về thiết kế của box mod thường có hai dạng cơ bản là dạng pin tích hợp trong thiết bị vè pin rời. Lợi thế của box mod dùng pin ngoài là bạn có thể dễ dàng tháo rời pin ra khỏi máy và dùng bộ sạc để sạc đầy pin trước khi lắp lại vào máy. Khi sạc đầy pin, box mod của bạn có thể hoạt động được trong một khoảng thời gian dài, phù hợp với những người thường xuyên ra ngoài.
    

   Viết bình luận

   Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

   Danh mục

   
   Nhân viên hỗ trợ
   Nhân viên hỗ trợ
   0907033622
   Lên đầu trang
   Sale

   Không sẵn có

   Hết hàng