Thuốc lá có ảnh hưởng vô cùng xấu đối với sức khỏe của người sử dụng cũng như những người xung quanh. Nhiều người đã cố gắng cai nghiện thuốc lá nhưng rất ít người thành công. Cai thuốc lá khó tới mức nào, chắc chỉ người trong cuộc mới hiểu được. Hiện nay phương pháp khuyến khích xài shisha điện tử để cai nghiện thuốc lá truyền thống đang được nhiều người tin dùng. Phương pháp này liệu có khả thi? Nếu bạn muốn cai nghiện thuốc lá, đừng bỏ qua bài viết quan trọng này nhé.

>>> Có thể bạn nên biết: Thuốc lá shisha điện tử có gây hại hay không? Giá trị shisha điện tử.

1. Shisha điện tử là gì?

Shisha điện tử là một thiết bị điện tử mô phỏng lại chức năng cũng như hình dạng của thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên, điểm khác biệt của shisha điện tử đó là sử dụng hàm lượng rất nhỏ chất Nicotin, tạo ra khói giả, có mùi hương tinh dầu 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh.

>>> Link sản phẩm: Shisha điện tử Matrix - Mech

2. Những lưu ý khi xài shisha điện tử để cai nghiện thuốc lá truyền thống

- Hút shisha điện tử nên bắt đầu bằng những tinh dầu quen thuộc

Điều này giúp cho bạn có cảm giác như đang hút thuốc lá thật, tạo cảm giác quen thuộc thay vì đổi sang các hương liệu khác.

- Sử dụng tinh dầu có hàm lượng Nicotin thích hợp

Nicotin là chất gây nghiện, khiến bạn càng bị lệ thuộc vào thuốc lá, chính vì vậy, để có thể cai thuốc lá thành công, ban đầu bạn cần chọn loại tinh dầu có hàm lượng Nicotin thích hợp, ví dụ như người bình thường hút 1,5 bao thuốc lá / 1 ngày thì nên dùng tinh dầu khoảng 18mg hoặc người hút dưới 1,5 bao thuốc lá thì nên chọn loại 12mg. Tuyệt nhiên sau đó, tiếp tục giảm nồng độ tinh dầu xuống, giảm từ từ để cơ thể không bị mệt mỏi do thiếu hụt Nicotin.

>>> Link sản phẩm: Tinh dầu shisha điện tử Cam Devil Teeth - Nasty Juice

- Quyết tâm cai thuốc lá thật, ban đầu bạn cần dùng shisha điện tử thay thế, sau đó tiến đến giảm số lần hút và bỏ dần cả hai.

Sau một thời gian sử dụng, bạn chuyển sang hút shisha điện tử có nồng độ thấp hoặc không chứa nicotin và tùy theo mức độ người nghiện thuốc lá nặng hay nhẹ, kiên trì sử dụng chỉ từ 2 – 3 tháng bạn có thể bỏ hẳn thuốc lá truyền thống.

Sử dụng shisha điện tử - bỏ thuốc lá không còn là điều quá khó khăn.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng