Đầu vape GEAR RTA chính hãng OFRF

850.000₫

Bán đầu đốt vape Gear Rta chính hãng Ofrf với những màu sắc đa dạng - Đầu đốt vape Gear Rta chính hãng Ofrf : Hãng đã chào ra 6 màu sắc : đen , bạc , rainbow , gun metal , blue , vàng.Với những màu sắc đa dạng này thì...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bán đầu đốt vape Gear Rta chính hãng Ofrf với những màu sắc đa dạng

 

- Đầu đốt vape Gear Rta chính hãng Ofrf : Hãng đã chào ra 6 màu sắc : đen , bạc , rainbow , gun metal , blue , vàng.Với những màu sắc đa dạng này thì việc lựa chọn để kết đôi với màu sắc thân máy vape cho bạn 1 chọn màu ưng ý nhất.

Mua bán đầu vape shisha thuốc lá điện tử chính hãng GEAR ATOMIZER RTA

 

- Đầu vape Gear Rta chính hãng Ofrf ra đời cùng kiểu thiết kế High End cao cấp bộc lộ vẻ chuyên nghiệp từ cái nhìn đầu tiên với kiểu thiết kế nhỏ gọn đầy sang trọng.

 

Mua bán đầu vape chính hãng GEAR ATOMIZER RTA thuốc lá shisha điện tử

 

Mua đầu đốt vape Gear Rta chính hãng Ofrf sẽ phù hợp vơi style vape nào ?

 

Với deck build single coil và buồng đốt rộng thì bạn có thể build được các loại dây coil vape có kích thước lớn như : Alien , Fuse Claption ...v.v.Đồng thời lấy lỗ gió bên dưới thì đầu đốt vape Gear Rta phù hợp với các Vaper thích chơi vị Perfect nhưng lượng khói của nó vẫn rất dày so với những đầu đốt single coil khác.

 

Mua bán đầu vape GEAR RTA ATOMIZER chính hãng thuốc lá shisha điện tử

 

Giá đầu đốt vape Gear Rta chính hãng Ofrf cùng những đồ chơi đi kèm.

 

- Khi mua đầu đốt vape Gear Rta bạn sẽ được tặng kèm 2 drip tip 510 tụ vị kiểu mới nhất của năm 2019 này ( đen và trắng mờ ).Chưa hết ở đây bạn còn được kèm thêm 2 kính chứa dầu : 1 kính thẳng chứa 2ml tinh dầu + 1 kính buble chứa 3.5ml tinh dầu.Với nhiều tính năng tốt,kiểu dáng và phụ kiện đẹp thì chắc chắn 1 điều là đầu đốt này không nằm trong phân khúc đầu đốt giá rẻ nhưng để có thể chơi vị và khói cho tinh dầu vape ngon thì nó rất đáng đồng tiền.

 

Mua bán đầu vape GEAR ATOMIZER RTA chính hãng thuốc lá shisha điện tử

 

- Thêm điểm thích thú về sự đồng quang từ thiết kế đến tên của đầu đốt " Gear Rta " : Gear với ý nghĩa là bánh răng thì nhà sản xuất đã mô tả được ý nghĩa của sản phẩm từ gốc nhìn bên trên với hình ảnh bánh răng độc đáo làm cho sản phẩm trở với điểm nhấn bắt mắt ấn tượng của nó.

 

Mua bán đầu vape thuốc lá shisha điện tử chính hãng GEAR ATOMIZER RTA

 

+ Bán phụ kiện khi bị bể : Kính thay thế cho đầu dốt vape GEAR RTA chính hãng OFRF

Thông số kĩ thuật

  • Nhà sản xuất : OFRF
  • Tên sản phẩm : Gear RTA Atomizer
  • Phân loại : đầu đốt RTA ( đầu đốt gắn coil thay bông và có thể chứa dầu )
  • Phân khúc cùng loại : shisha điện tử , thuốc lá điện tử
  • Phân khúc giá : không là phân khúc đầu đốt vape giá rẻ
  • Kích thước : 24 mm x 35.7 mm 
  • Hộp đầy đủ bao gồm : 1 đầu đốt , 2 drip tip , 2 kính , 2 miếng bông , 2 coil Fuse Claption , 1 cây vít , 1 miếng bông , 1 bịch ron thay thế

 

 

 


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng