Đầu đốt vape LUMI MESH TANK - Geekvape chính hãng

Ngưng kinh doanh
Đầu đốt vape Lumi Mesh Tank chính hãng Được sản xuất từ hãng Geekvape đây là loại đầu đốt tiện lợi nhất hiện nay sau sử dụng bạn có thể vứt bỏ nó ( sau thời gian dài sử dụng nếu thấy vị bị giảm hoặc bị cháy bông thì bạn...

Đầu đốt vape Lumi Mesh Tank chính hãng

Được sản xuất từ hãng Geekvape đây là loại đầu đốt tiện lợi nhất hiện nay sau sử dụng bạn có thể vứt bỏ nó ( sau thời gian dài sử dụng nếu thấy vị bị giảm hoặc bị cháy bông thì bạn chỉ cần thay 1 đầu mới ).Điểm khác với đầu đốt khác là Lumi Mesh Tank không cần phải thay bông hay thay coil như những dạng đầu đốt vape khác.Với Lumi Mesh Tank nó được xem là loại đầu đốt vape giá rẻ chỉ với 100k

 

Bán đầu đốt vape shisha thuốc lá điện tử giá rẻ LUMI TANK chính hãng

 

Chất liệu làm nên đầu vape Lumi Mesh Tank sử dụng PEI nhựa trong suốt bạn có thể kiểm tra lượng tinh dầu bên trong 1 cách dễ dàng.Chất liệu nhựa này làm cho đầu đốt này có trọng lượng siêu nhẹ chỉ với 16g.

 

Bán đầu đốt vape LUMI TANK shisha thuốc lá điện tử giá rẻ chính hãng

 

Kích thước của đầu đốt vape này có kích thước tiêu chuẩn bạn có thể kết hợp có thích hợp với tất cả các thân máy vape của bạn xài.

Bán đầu đốt vape shisha thuốc lá điện tử chính hãng LUMI TANK giá rẻ

Lỗ gió của buồng đốt vape Lumi Mesh Tank có thể điều chỉnh để bạn điều khiển lượng gió khi hút.Và công suất nhà sản xuất Geekvape cho chúng ta sử dụng giao động từ 35 - 40w công suất vừa đủ cho khói và vị.

Bán buồng đốt vape giá rẻ shisha thuốc lá điện tử LUMI TANK chính hãng

Với đầu vape ( đầu đốt shisha điện tử ) này thì châm dầu rất đơn giản chỉ cần tháo miếng ron cao su ra châm dầu vào rồi đóng lại ( bạn nên đợi tầm 10p để dầu thấm vào bông ) sau đó bạn có thể sử dụng được.

Thông số kĩ thuật

  • Nhà sản xuất : Geekvape
  • Tên sản phẩm : Lumi Mesh Tank
  • Phân loại : đầu đốt RTA ( đầu đốt chứa dầu )
  • Phân khúc cùng loại : shisha điện tử , thuốc lá điện tử
  • Phân khúc giá : buồng đốt giá rẻ
  • Màu sắc : Đen , Gunmetal , cam
  • Trọng lương : 16g
  • Kích thước : 24mm x 48.7mm

Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng