Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Hết hàng

HANNYA NANO - Vape pod system chính hãng Vapelustion

690.000₫ 950.000₫
Màu Sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

Hannya Nano phiên bản mới :  Closed Pod ( Pod tinh 2 đầu pod có sẵn tinh dầu ) 

 

Bán pod system HANNYA NANO Vape chính hãng Vapelustion giá rẻ tphcm

Sau thành công của phiên bản trước lần này Hannya Nano cho ra đời một em Pod với màu sắc hoàn toàn mới Hannya Nano sẽ đánh gục những bạn yêu thích màu hồng từ cái nhìn đầu tiên. Tiếp sau đó là một sự cải tiến vô cùng tuyệt vời là đầu Pod chứa sẵn tinh dầu bạn không cần phải châm như phiên bản cũ đâu nhé !!!

Bán pod system HANNYA NANO Vape chính hãng Vapelustion giá rẻ tphcm

Với kích thước nhỏ gọn chỉ 4.88cm cho chiều rộng và 6.61cm cho chiều cao đây thật sự là phiên bản pod nhỏ gọn nhất thị trường hiện nay mà chưa có ai vượt qua. Màu sắc của em Hannya Nano lần này là một màu hồng lotus tươi sáng và xinh xắn nhưng không kém phần ma mị với hình vẽ đặc trưng mang đậm phong cách Nhật Bản.

Bán pod system HANNYA NANO Vape chính hãng Vapelustion giá rẻ tphcm

Các tính năng ưu việt cơ bản của phiên bản này vẫn không thua kém gì phiên bản màu sắc cũ: 

+ Dung lượng pin: 600mAh

+ Dung tích: 2ml

+ Công suất đầu ra: 11W

+ Điện trở:1.2ohm

Bán pod system HANNYA NANO Vape chính hãng Vapelustion giá rẻ tphcm

Lần này nhà sản xuất tinh tế đến nổi tặng 2 đầu Pod có chứa sẵn tinh dầu bên trong box sản phẩm vì vậy chỉ cần mua về bạn sẽ có thể trải nghiệm ngay không cần chờ đợi gì đâu đấy nhé. 

Bán pod system HANNYA NANO Vape chính hãng Vapelustion giá rẻ tphcm

Hannya Nano  phiên bản  Open Pod ( Pod châm dầu ) 

Những phiên bản với vẻ đẹp ma mị phong cách Nhật Bản của Hannya trước đã làm nên tên tuổi nhà Vapelustion với nhiều Fan hâm mộ giới trẻ ngày nhiều hơn.Và sản phẩm mới nhất Hannya Nano họ cho ra đời chắc hẳn các Fan sẽ lại bị đốn tim mất thôi.

bán HANNYA NANO Vape pod system chính hãng Vapelustion giá rẻ tphcm

 

 

Vape pod system Hannya Nano chính hãng Vapelustion phiên bản thu nhỏ hơn rất nhiều so với các phiên bản box mod trước cùng với các lớp skin mới được nâng cấp trẻ hoá, sắc sảo, cá tính hơn so với các phiên bản trước

 

Bán pod system HANNYA NANO Vape chính hãng Vapelustion giá rẻ tphcm

Với 2 phiên bản màu trắng và đen dễ dàng lựa chọn màu khi theo sỡ thích hoặc giới tinh.Thêm nữa nhà sản xuất còn đi kèm trên mỗi sản phẩm là 2 cặp skin cho người dùng có thể thay đổi như vape Vape Hannya Nano những sản phẩm trước

Bán vape pod system HANNYA NANO chính hãng Vapelustion giá rẻ tphcm

 

Trên phiên bản Pod system Hannya Nano nhà sản xuất đã sử dụng cổng xạc Type C tiên tiến nhất hiện nay giúp thao tác đơn giản hơn đồng thời tích hợp xạc nhanh với tốc độ xạc đầy dung lượng pin máy 600 mah với 30 phút.

 

Bán vape HANNYA NANO pod system chính hãng Vapelustion giá rẻ tphcm

Khi sử dụng Hannya Nano Pod system nhà sản xuất đưa ra pod với thông số 1.2 Ohm chỉ sử dụng với các loại tinh dầu vape Salt Nicotine ( tinh dầu nicotine cao )

Về mặt thẩm mỹ bạn có thể thấy những sản phẩm từ Vapelustion luôn đầu tư về mẫu mã.Với Hannya Nano đầu tư đẹp từ vỏ hộp bên ngoài cho đến sản phẩm bên trong.

Trong hộp sản phẩm bạn sẽ được đi kèm cùng 1 dây đeo có thiết kế bắt mắt không thua kém với thân máy .Một phụ kiện tiện lợi khi mang theo bên mình.

HANNYA NANO Vape pod system chính hãng Vapelustion giá rẻ nhất tphcm

 

+ Phụ kiện pod thay thế cho Hannya Nano : HANNYA NANO pod thay thế - Vape chính hãng Vapelustion

+ Skin thay thế phụ kiện dành cho HANNYA NANO  :  HANNYA NANO Panel - Skin thay thế chính hãng Vapelustion

Thông số kĩ thuật

Nhà sản xuất : Vapelustion

Tên sản phẩm : Hannya Nano

Sử dụng pin : 600 mah

Dung tích chứa dầu: 3.7 ml

Hộp đầy đủ bao gồm : 1 máy , 1 Pod kèm 1.2mm  , 1 cộng dây xạc Type C, 1 dây đeo , 2 cặp skin , 1 giấy hướng dẫn sử dụng , 1 phiếu bảo hành 

Phân khúc giá : phân khúc giá rẻ tầm trung

Chế độ bảo hành : 30 ngày ( 3 ngày đầu lỗi nhà sản xuất 1 đổi 1 )

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo