Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Hết hàng

ORIGIN 40w Pod System Kit - Vape chính hãng Oxva

1.000.000₫
Màu Sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

OXVA thương hiệu vape được sáng lập vào năm 2019.Đứng sau thương hiệu này là những nhà cầm quân của hãng Geekvape nổi tiếng trên thị trường vape hiện tại với những thiết kế mạnh mẽ hầm hố.

 

 

New color OXVA ORIGIN LIMITED EDITION

 

 

 

 

Thương hiệu vape Oxva sản xuất Origin 40w Pod System Kit cho phân khúc thị trường nào ?

 

Đối với thương hiệu Oxva này thì nó là một ngã rẽ mới với phân khúc của thị trường vape cao cấp với thiết kế hiện đại tinh tế.

 

 

Origin 40w Pod System Kit chính hãng vape Oxva có những điểm mạnh gì ?

 

Rõ ràng hơn với Origin 18650 Pod Kit chính hãng vape Oxva đây là sản phẩm mới sản xuất năm 2020  sau khi được nâng cấp hoàn thiện từ Oxva

Được mệnh danh là Pod System pin rời 18650 với thiết kế nhỏ gọn nhất hiện nay. 

 

 

Origin Pod System Kit chính hãng Oxva trang bị chip set Phonton có dãy công suất đốt trãi dài có thể điều chỉnh từ ( 5w - 40w ).

Origin 40w Pod System Kit có 1 điểm cộng tuyệt hảo được The Best Vape đánh giá Photon là chip set công nghệ mới đưa ra công suất tốc độ đốt cực nhanh và mạnh tức thời. 

 

 

Origin 40w Pod Kit mặc dù nhỏ gọn hơn so với những dòng pod system pin rời khác nhưng nó cũng đã trang bị các chế độ an toàn tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Origin 40w Pod System Kit chính hãng vape Oxva hút ngon hay không ?

 

Origin 40w pod kit từ nhà sản xuất vape Oxva còn có 1 điều đáng chú ý trọng với dòng Occ Uni Coils ,với phân phúc cao cấp này họ đã nghiêm cứu kỹ lưỡng loại coil có thể kích vị của các loại tinh dầu vape Freebase lẫn tinh dầu Salt Nicotine đem đến rõ ràng từng khung bậc hương vị rất ngon.

 

 

Lỗ gió dưới có thể tuỳ chỉnh giúp người sử dụng có thể tuỳ chỉnh hơi hút mang đến những cảm giác mà mình mong muốn.

 

Hướng dẫn sử dụng Coil Occ cho Origin 40w Pod Kit  

+ Coil 0.5 ohm sử dụng tinh dầu Nicotine cao

+ Coil 0.3 ohm sử dụng cho tinh dầu Nicotine thấp

Link mua coil : Occ Coil Replacement cho ORIGIN 40w Pod System Kit - Vape chính hãng Oxva

Link mua Pod Rỗng ( Cartridge ) : Pod Rỗng ( Cartridge ) ORIGIN 40w Pod System Kit Vape chính hãng Oxva

Thông số kĩ thuật

  • Nhà sản xuất : OXVA
  • Tên sản phẩm : Origin 40w Pod System Kit
  • Dung tích chứa dầu: 3 ml
  • Sử dụng pin : 1 viên Pin vape 18650 ( Đặc biệt khi mua được tặng kèm trị giá 180k )
  • Hộp đầy đủ bao gồm : 1 máy , 1 coil 0.3 ohm , 1 coil 0.5 ohm, 1 cộng dây xạc usb , 1 giấy hướng dẫn sử dụng , 1 phiếu bảo hành 
  • Phân khúc giá : phân khúc giá rẻ tầm trung
  • Chế độ bảo hành : 30 ngày ( 3 ngày đầu lỗi nhà sản xuất 1 đổi 1 )

 

 

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo